Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

8X tố bạn trai dọa tung clip sex, ép làm nô lệ tình dục trong 2 năm

Nghe bạn gái đề nghị chia tay, người đàn ông sinh năm 1975 đã dọa tung clip ân ái của 2 người để ép chị này làm nô lệ tình dục suốt 2 năm.

Ngày 8/8, Đ.T.H. (38 tuổi, ở quận Long Biên, Hà Nội) cho biết đã gửi cơ quan điều tra đơn tố cáo bạn trai tên Đ. (44 tuổi) có hành vi làm nhục, dọa tung clip sex để ép chị làm nô lệ tình dục trong 2 năm.

Chia sẻ với Zing.vn, chị H. nói sáng nay sẽ làm việc với Công an quận Long Biên về việc tố cáo này.

Theo trình bày của người phụ nữ, tháng 6/2015, chị quen ông Đ. Do ly hôn chồng đã lâu, lại được ông Đ. quan tâm nên chị nảy sinh tình cảm và nhiều lần quan hệ tình dục với bạn trai mà không biết ông ta đã quay lại cảnh ân ái.

Cuối 2015, chị tìm hiểu và biết bạn trai đã có vợ nên đề nghị chấm dứt mối quan hệ. Tuy nhiên, kể từ lúc đó, người đàn ông sinh năm 1975 liên tục đe dọa để ép chị tiếp tục duy trì tình cảm.

"Có lần, anh Đ. dùng gạt tàn thủy tinh đánh vào đầu tôi rồi dọa rạch mặt”, chị H. trình bày trong đơn và cho biết, Đ. dọa nếu không tiếp tục quan hệ với ông ta thì chỉ còn đường chết.

Người đứng đơn tố cáo cũng cho biết từ đầu 2017 đến cuối 2018, ông Đ. đe dọa tung clip ghi lại cảnh riêng tư giữa 2 người lên mạng xã hội để ép chị quan hệ tình dục. "Hắn coi tôi như nô lệ tình dục trong suốt 2 năm", người phụ nữ trình bày và tố có lần, ông Đ. còn sử dụng chất nghi ma túy.

Theo chị H. người đàn ông này còn nhiều lần đe dọa mẹ và con gái chị. Thậm chí ông Đ. còn đến gây rối, uy hiếp cả lãnh đạo doanh nghiệp nơi chị công tác, khiến chị H. phải xin nghỉ việc.

Chị H. cho rằng hành vi của ông Đ. đã xâm hại danh dự, nhân phẩm của mình và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý người thân. Do đó, người phụ nữ đã gửi đơn tố cáo.

Công an quận Long Biên cho biết đơn vị đã tiếp nhân đơn tố cáo của chị H. để xác minh, làm rõ.

Hoàng Lam

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Pháp luật