Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

8X ra mắt ứng dụng book lịch hẹn hò made in Việt Nam

Với mong muốn thay đổi quan niệm của xã hội về hẹn hò, dịch vụ kết nối con người nói chung, Vũ Nguyệt Ánh cho ra mắt ứng dụng book lịch hẹn hò Rudicaf Dating.

Vũ Nguyệt Ánh sở hữu gương mặt xinh xắn và vóc người nhỏ nhắn, được biết đến là cô gái năng động, tự tin.

Cô từng đạt giải triển vọng cuộc thi truyền hình thực tế Phụ nữ thế kỷ 21 năm 2016, MC quen thuộc của chương trình Khoa học vui trên truyền hình. Ngoài ra, cô còn có nhiều năm công tác tại các công ty trong lĩnh vực hẹn hò và kết nối con người.

Rudicaf Dating anh 1
Vũ Ánh Nguyệt giới thiệu Rudicaf Dating.

Với mong muốn thay đổi quan niệm của xã hội về hẹn hò, dịch vụ kết nối con người nói chung, Vũ Nguyệt Ánh cho ra mắt ứng dụng book lịch hẹn hò Rudicaf Dating.

Rudicaf Dating khác với các ứng dụng/dịch vụ hẹn hò online hiện có khi không có công cụ chat online, tặng quà online…

Ứng dụng này chỉ cho phép người sử dụng xem profile bao gồm ảnh, thông tin cơ bản của các thành viên khác trong cộng đồng Rudicaf Dating, book lịch hẹn hò với đối tượng cảm thấy phù hợp và chờ phản hồi. Nếu họ đồng ý, hai người sẽ hẹn hò thực tế, chứ không bắt đầu trên ứng dụng online.

Nguyệt Ánh khẳng định: “Rudicaf khẳng định mình không phải là dịch vụ mai mối mà là dịch vụ hẹn hò.

Nghĩa là mục đích những cuộc hẹn giữa các thành viên của cộng đồng này không chỉ gói gọn ở việc xây dựng các mối quan hệ yêu đương, tiến tới hôn nhân mà còn là xây dựng các mối quan hệ xã hội phong phú, thú vị, hữu ích cho nhiều lĩnh vực trong công việc, cuộc sống”.

Nguyệt Ánh chia sẻ thêm: “Ở Rudicaf, chúng tôi quan niệm rằng, hẹn hò trước hết là những trải nghiệm thú vị về những cuộc gặp gỡ thú vị với những đối tượng thú vị và phù hợp với phong cách của mình”.

Nguyệt Ánh chia sẻ: “Hai ưu điểm vượt trội nhất của Rudicaf Dating nằm ở cộng đồng thành viên chất lượng và tính năng book lịch tiện lợi trên ứng dụng di động"

Hoa khôi ĐH Dược đề cao lối sống hoà đồng không hoà tan

"Nếu số đông làm điều xấu, mình cũng hùa theo thì thật sự không tốt. Vì thế, bạn hãy cứ sống đúng cá tính của mình, hòa đồng nhưng không hòa tan", Tùng Chi nêu quan điểm.

http://www.tienphong.vn/gioi-tre/8x-ra-mat-ung-dung-book-lich-hen-ho-madein-viet-nam-1072709.tpo

Theo Hiếu Minh - Xuân Tùng / Tiền Phong

Bạn có thể quan tâm

Đời sống