Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

8X kiếm triệu USD nhờ găng tay gắn đèn LED

Brian Lim, 27 tuổi, là một triệu phú sở hữu công ty EmazingLights có trụ sở tại Anaheim, California, chuyên sản xuất những chiếc găng tay gắn đèn LED.

"Gloving" là gì ? Trước kia, doanh nhân Brian Lim cũng không biết cho đến khi bạn gái và bây giờ là vị hôn thê của anh giới thiệu cho anh xu hướng này vào năm 2010. "Gloving" là một hình thức nhảy múa phổ biến tại những bữa tiệc lớn, các lễ hội và các sự kiện âm nhạc điện tử. Các vũ công sẽ đeo găng tay có gắn đèn trên đầu ngón tay.

Brian Lim, người sáng lập EmazingLights.

Brian Lim, người sáng lập EmazingLights.

Tạp chí Inc gần đây đã xếp Lim và EmazingLights vị trí 189 trong danh sách 500 của mình vào năm nay. Danh sách này xếp hạng các công ty tư nhân phát triển nhanh nhất ở Mỹ hàng năm và người chiến thắng sẽ được công bố tại hội nghị của Inc ở Phoenix, Arizona trong tuần này.

Doanh số bán hàng lên đến hàng triệu USD và còn hơn nữa

Đôi găng tay Golden Arches.

Đôi găng tay Golden Arches.

Lim tình cờ yêu thích phong cách gloving và từ một niềm đam mê đã trở thành một bước khởi đầu lớn. Brian Lim chỉ có 100 USD để làm đôi găng tay đầu tiên và bây giờ anh quản lý một công ty có 43 nhân viên. Tổng doanh thu từ EmazingLights, tập trung vào găng tay và iHeartRaves dành cho các lễ hội thời trang, đã vượt quá 16,5 triệu USD. Lim cho biết công ty mỗi năm tăng trưởng 20 - 30% và dự báo doanh thu 8 triệu USD cho năm 2014. Đến năm 2015, dự án 12 triệu USD của anh được bán ra và sẽ có năm cửa hàng bán lẻ được mở tại Hoa Kỳ.

Những đôi găng tay có giá từ 20 USD đến 120 USD một đôi, đã được xuất hiện trên chương trình "America's Best Dance Crew" của kênh MTV và "Shake It Up" của Disney Channel. Brian Lim ước tính có khoảng 150.000 thành viên quốc tế, dựa trên các đơn đặt hàng và phương tiện truyền thông. Lim nói rằng anh mong muốn EmazingLights có thể tương đương với Nike trong lĩnh vực sân khấu âm nhạc.

8x mở quán nhậu dành riêng cho phái nữ kiểu Hàn Quốc

Nằm trên một trong những đoạn phố vắng khách nhất trung tâm Hà Nội, từng bị thực khách chê đồ ăn cay, đắt, nhưng quán nhậu cho phái nữ kiểu Hàn Quốc vẫn đắt hàng.

http://bizlive.vn/bizlife/doanh-nhan-tre-kiem-8-trieu-usd-nho-san-xuat-gang-tay-gan-den-led-503671.html

Theo Thu Hương/ Bizlive

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm