Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

82 thành viên tuyển Việt Nam bầu cử tại chỗ

Thành viên hai đội tuyển Việt Nam sẽ đến trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Ủy ban Nhân dân phường Phú Đô đã lập danh sách 82 cử tri là thành viên hai đội tuyển đang tập trung ở Hà Nội để tiến hành bầu cử ở khu vực bỏ phiếu số 6.

VFF có nhiệm vụ gửi thông báo đến các đơn vị bầu cử của 82 thành viên có hộ khẩu thường trú, tạm trú đã lập danh sách. Mục đích là không để một cử tri bỏ phiếu 2 lần, trái với luật bầu cử.

tuyen thu viet nam bau cu anh 1

82 thành viên hai đội tuyển sẽ bầu cử tại nơi đang tập huấn. Ảnh: Minh Chiến.

82 thành viên sẽ tiến hành bầu cử vào ngày 23/5 ở trụ sở VFF trên đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm. Tổ bầu cử phường Phú Đô sẽ mang hòm phiếu phụ đến để tiến hành đúng quy định phòng chống dịch.

Đội tuyển Việt Nam tập trung ở Hà Nội từ ngày 7 đến 26/5. Trong thời gian này, cả nước sẽ diễn ra bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Ba ngày sau khi tham gia bầu cử, các thành viên đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường đi UAE dự vòng loại thứ 2 World Cup 2022 từ ngày 27/5-16/6. Còn các thành viên U22 Việt Nam sẽ tập luyện ở Hà Nội đến ngày 6/6.

Amaobi: 'Hàng công tuyển Việt Nam mang tin vui cho HLV Park' Đặng Amaobi, Vua phá lưới V.League 2004, đánh giá cao hàng tiền đạo của tuyển Việt Nam. Trong đó, anh ấn tượng với Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Công Phượng.

Thủ môn Văn Lâm có trở lại phong độ tốt nhất?

Tân binh của Cerezo Osaka, thủ môn Đặng Văn Lâm đang nỗ lực tập luyện ở Nhật Bản để tìm cơ hội thi đấu sau gần 6 tháng không ra sân.

Tuyển Việt Nam ở 2 khách sạn 5 sao tại Dubai

Thầy trò ông Park Hang-seo chốt kế hoạch tập luyện và thi đấu vòng loại World Cup 2022 từ ngày 27/5 đến 16/6 tại Dubai, UAE.

Lê Minh

Bạn có thể quan tâm