Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

800 smartphone OnePlus bán ra sau 29 phút

Ngay sau sự kiện ra mắt trực tuyến ngày 29/8, OnePlus 8 Pro 5G và OnePlus Nord 5G đã lên kệ Thế Giới Di Động, nhận 600 lượt đặt hàng sau 29 phút.

Theo thống kê của nhà sản xuất, 200 chiếc OnePlus 8 Pro 5G được đặt mua chỉ sau 7 phút bán ra, còn OnePlus Nord 5G ghi nhận con số 600 smartphone bán ra sau 29 phút.

Đây là những con số ấn tượng với thương hiệu smartphone lần đầu gia nhập thị trường Việt. Chọn thời điểm phù hợp với chiến lược và tầm nhìn nghiêm túc, OnePlus chính hang tham vọng nhanh chóng chiếm cảm tình từ fan cũng như người dùng mới.

smartphone anh 1

Buổi ra mắt OnePlus tại Việt Nam.

Cú bắt tay với Thế Giới Di Động là một bước đi khôn ngoan, cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và dịch vụ, hậu mãi chu đáo. Hệ thống khoảng 1.000 siêu thị bán lẻ toàn quốc của chuỗi Thế Giới Di Động sẽ góp phần mang OnePlus đến gần với người tiêu dùng, từ trải nghiệm sản phẩm, tư vấn bán hàng đến bảo hành, đổi trả.

Hai đại diện smartphone đầu tiên - OnePlus 8 Pro 5G và OnePlus Nord 5G - đều đạt được số bán ấn tượng, cho thấy sức hút của thương hiệu. Ngoài ra, yếu tố quan trọng khiến khách hàng đồng ý “xuống tiền” mua máy là chương trình ưu đãi.

smartphone anh 2

OnePlus bắt tay với Thế Giới Di Động ngay khi vào Việt Nam.

500 suất mua đầu tiên của OnePlus 8 Pro 5G được nhận bộ quà giá trị 5 triệu đồng, trong khi 1.000 máy OnePlus Nord 5G đầu tiên tặng kèm tai nghe Bullets Wireless Z trị giá 2 triệu đồng. Đặc biệt, CEO Thế Giới Di Động còn tặng thêm 200 suất OnePlus 8 Pro 5G và 600 suất OnePlus Nord 5G có mức giảm lớn. Tất cả yếu tố gồm thương hiệu, sản phẩm, chiến lược cùng ưu đãi giúp OnePlus có màn ra mắt ghi dấu ấn.

OnePlus 8 Pro 5G và OnePlus Nord 5G có giá bán lần lượt là 23,99 triệu đồng và 13,99 triệu đồng, độc quyền tại hệ thống Thế Giới Di Động trên toàn quốc. Khách mua máy được hưởng chế độ bảo hành 18 tháng và đổi trả trong 60 ngày đầu tiên. Chương trình mua OnePlus với quà tặng hấp dẫn đang tiếp tục được triển khai trên website Thế Giới Di Động nhưng sẽ sớm kết thúc. Độc giả nhanh tay đặt mua để sở hữu hai mẫu smartphone mới.

Giang Di Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thế giới Di động Mobile