Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

8 sao nữ chụp ảnh quảng bá show Chung Thanh Phong

Thu Minh, Phạm Hương, Lan Khuê, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Angela Phương Trinh, Chi Pu… xuất hiện trong bộ ảnh quảng bá show thời trang của nhà thiết kế 8X.

Show thoi trang cua Chung Thanh Phong anh 1

Sau khi giới thiệu show diễn thời trang thứ 2, NTK (nhà thiết kế) Chung Thanh Phong cũng hé lộ danh sách các người mẫu trình diễn. 8 ngôi sao nữ vừa thực hiện bộ ảnh nhằm quảng bá show diễn. Mỗi "nàng thơ" đều phù hợp với thông điệp mà anh muốn truyền tải. Lan Khuê đã dày dạn trên sàn catwalk nên NTK tin tưởng vào bản lĩnh của cô.

Show thoi trang cua Chung Thanh Phong anh 2

Sự quyến rũ và phong thái tự tin của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm được đánh giá phù hợp với chủ đề bộ sưu tập - Love your body, be yourself.

Show thoi trang cua Chung Thanh Phong anh 3

Ở Mai Ngô có sự cá tính của một gương mặt trẻ. Sự táo bạo của cô cũng là nguồn cảm hứng để Chung Thanh Phong khai thác.

Show thoi trang cua Chung Thanh Phong anh 4

Thu Minh vốn trung thành với các thiết kế của Chung Thanh Phong. Nữ ca sĩ khá kỹ lưỡng trong việc lựa chọn trang phục nên giọng ca Đường cong là khách mời đặc biệt trong bộ sưu tập lần này.

Show thoi trang cua Chung Thanh Phong anh 5

So với những gương mặt kể trên, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh không có nhiều kinh nghiệm trình diễn. Nhưng vẻ đẹp ngọt ngào của cô lại phù hợp chủ đề.

Show thoi trang cua Chung Thanh Phong anh 6

Angela Phương Trinh với thế mạnh diễn xuất nên có sự biến hóa đa chiều. Người đẹp phim Taxi, em tên gì rất được trông chờ trên sàn catwalk.

Show thoi trang cua Chung Thanh Phong anh 7

Lily Nguyễn từng có thời gian làm việc với Chung Thanh Phong trong cuộc thi The Face. Người mẫu chia sẻ cô gây ấn tượng với anh bởi phong cách cá tính.

Show thoi trang cua Chung Thanh Phong anh 8

Chi Pu sẽ kết hợp với Gil Lê mang đến hơi thở mới cho bộ sưu tập. NTK đã thống nhất lịch làm việc của những nghệ sĩ để họ đều có mặt trong buổi chụp ảnh.

Show thoi trang cua Chung Thanh Phong anh 9

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam và nhạc sĩ Dương Khắc Linh hỗ trợ cho Chung Thanh Phong trong show diễn vào tối 19/10 tại TP.HCM.

 


Kim Chi

Ảnh: Tee Lee - Hương Color

Bạn có thể quan tâm

Phạm Hương Hoa hậu Hoàn vũ