Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

8 sao nam Kpop gương mẫu khi thực hiện nghĩa vụ quân sự

Tae Yang, Yun Ho, Lee Seung Gi… khi rèn luyện trong quân ngũ được khán giả mọi lứa tuổi yêu mến nhờ sự gương mẫu khi thực hiện nghĩa vụ quân sự.

nguoi linh guong mau cua Kpop anh 1
1. Yoon Doo Joon (Highlight): Ngày 5/4, công ty quản lý Around Us Entertainment tiết lộ Yoon Doo Joon đã được thăng cấp sớm vì hoàn thành nghĩa vụ xuất sắc trong quân ngũ. Ngày 1/4, anh được thăng cấp sớm hơn ba tháng so với dự kiến. Anh hiện phục vụ tại sở cảnh sát quân sự sư đoàn 12 bộ binh sau khi nhập ngũ vào ngày 24/8/2018.
nguoi linh guong mau cua Kpop anh 2
2. Tae Yang (Big Bang): Tae Yang hiện phục vụ tại sư đoàn pháo binh số 5. Anh thường xuyên biểu diễn trong các lễ hội quân sự, khán giả hài lòng khi thành viên Big Bang biến một sự kiện quân sự thành buổi hòa nhạc cá nhân.
nguoi linh guong mau cua Kpop anh 3
3. Yun Ho (TVXQ): Yunho nổi tiếng với niềm đam mê cháy bỏng với mọi thứ trong cuộc sống, kể cả khi anh thực hiện nghĩa vụ quân sự. Nam thần tượng đã được trao danh hiệu người lính hạng đặc biệt khi đạt được số điểm từ 90 trở lên về bắn súng, thể lực, sức mạnh tinh thần và huấn luyện chiến đấu. Trên sóng truyền hình, anh tiết lộ nhờ sự rèn luyện chăm chỉ, thậm chí anh đã nhận được yêu cầu trở thành một người lính phục vụ cho quân đội thật sự. Yun Ho bắt đầu nghĩa vụ quân sự vào tháng 7/2015 tại trại huấn luyện Gyeonggi-do và hoàn thành nhiệm vụ vào tháng 4/2017.
nguoi linh guong mau cua Kpop anh 4
4. Lee Seung Gi: Một ngôi sao khác được biết đến với niềm đam mê khi phục vụ trong quân đội là Lee Seung Gi. Sau khi nhập ngũ vào tháng 2/2016, Lee Seung Gi đã phục vụ 21 tháng trong đơn vị Bộ Tư lệnh Chiến tranh Đặc biệt và được xuất ngũ vào tháng 10/2017.
nguoi linh guong mau cua Kpop anh 5
5. Kim Soo Hyun: Nam diễn viên thực hiện nhiệm vụ tại Tiểu đoàn Trinh sát. Anh đã được công nhận hoàn thành vai trò như một người lính nghĩa vụ tích cực. Do bị bệnh tim trong quá khứ, Kim Soo Hyun ban đầu được giao nhiệm vụ công vụ, sau khi được quân đội kiểm tra thể chất. Tuy nhiên, nam diễn viên yêu cầu được kiểm tra lại và cuối cùng anh đã được phục vụ trong nhiệm vụ tích cực. Giống như Yoon Doo Joon, anh được thăng cấp trung sĩ sớm nhờ sự hoàn thành xuất sắc công việc của mình trong quân đội.
nguoi linh guong mau cua Kpop anh 6
6. Taecyeon (2PM): Ngôi sao nhóm 2PM đã từ bỏ quốc tịch Mỹ và phẫu thuật thoát vị đĩa đệm để phục vụ như một người lính. Anh hiện là trợ lý chỉ huy quân sự tại Sư đoàn 9 Lực lượng vũ trang ở tỉnh Gyeonggi. Taecyeon được đề nghị xuất hiện trong sự kiện Ngày Lực lượng vũ trang vào tháng 10/2018 nhờ hành vi mẫu mực và cống hiến hết mình cho quân đội. Vào tháng 2, anh đã được thăng cấp sớm lên bậc trung sĩ.
nguoi linh guong mau cua Kpop anh 7
7. Joo Won: Nam diễn viên Joo Won quyết định phục vụ như một người lính nghĩa vụ tích cực, mặc dù ban đầu anh đã vượt qua kỳ thi để làm việc trong sở cảnh sát. Sau khi nhận được điểm số cao đặc biệt trong khóa huấn luyện quân sự cơ bản, anh được thăng cấp trợ lý trong sư đoàn - tiểu đoàn tấn công, một phần của trung đoàn bộ binh 23 thuộc đơn vị nòng cốt. Nam diễn viên vừa được xuất ngũ vào ngày 5/2.
nguoi linh guong mau cua Kpop anh 8
8. Eun Kwang (BTOB): Sau khi nhập ngũ vào tháng 8/2018, Eun Kwang của BTOB đã gây ấn tượng trong quá trình đào tạo cơ bản khi giành vị trí đầu tiên trong kết quả chung của toàn bộ tân binh. Anh được giao nhiệm vụ tại Bộ chỉ huy tác chiến đặc biệt. Đây là chức danh được trao cho các quân nhân đã nhận được điểm số xuất sắc về bắn súng, thể chất, sức bền tinh thần và kỹ năng chiến đấu.

Thành viên có đời tư sạch nhất Big Bang là ai?

Sở hữu tài năng vượt trội, cũng là thành viên duy nhất Big Bang có đời tư trong sạch, Taeyang xứng đáng được coi như “viên ngọc quý” của làng giải trí xứ Hàn.

Học vấn cấp cao đáng ngưỡng mộ của thành viên Super Junior, DBSK, EXO

Super Junior sở hữu 3 học vị Tiến sĩ, 7 thành viên còn lại là Thạc sĩ. Trong khi đó, các thành viên của DBSK, EXO cũng có trình độ học vấn không kém cạnh.


Linh Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Big Bang Giải trí

Cac ca si ra sao sau scandal? hinh anh

Các ca sĩ ra sao sau scandal?

0

Sau những scandal nghiêm trọng, Irene, Chan Yeol và Min Gyu bắt đầu trở lại với hoạt động biểu diễn âm nhạc. Trong khi đó, Seo Soo Jin và Shin Jimin vẫn im ắng.