Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

8 mỹ nam 'mít ướt' trên màn ảnh xứ Hàn

Nước mắt không chỉ là "vũ khí lợi hại" của phái nữ, Kwon Sang Woo, Kim Jae Won, Jo In Sung... cũng dùng cảm xúc và những giọt lệ để chinh phục trái tim khán giả.

8 mỹ nam 'mít ướt' trên màn ảnh xứ Hàn

Nước mắt không chỉ là "vũ khí lợi hại" của phái nữ, Kwon Sang Woo, Kim Jae Won, Jo In Sung... cũng dùng cảm xúc và những giọt lệ để chinh phục trái tim khán giả.

 

Khác với những vai diễn thường thấy, "hoàng tử nụ cười" Kim Jae Won làm nhiều khán giả rớt nước mắt khi nhân vật anh đảm vai trong Scandal là người phải gánh chịu sự tổn thương quá lớn về mặt tinh thần. Phát hiện người cha nuôi là kẻ đã bắt cóc mình, anh đã chịu nhiềut tổn thương và có nội tâm giằng xe khi đưa ra quyết định rõ ràng với ông.

 

Vào vai tay chơi bài có tiếng bất cần đời, Jo In Sung khiến nhiều trái tim thiếu nữ thổn thức khi anh rơi lệ vì chuyện tình bi thảm trải qua cùng Song Hye Kyo trong That Winter, The Wind Blows.

 

Park Yoochun trong I Miss You cũng là một anh chàng "mít ướt" khi không kiềm chế được nỗi nhung nhớ người con gái anh luôn yêu thương. Trong phim này, fan nhận xét anh chàng khóc quá nhiều, không thua kém nữ diễn viên nữ chuyên trị vai sướt mướt như Choi Ji Woo.

 

Dù vai diễn Han Tae Sang của Song Seung Hun đảm nhận trong When A Man Loves không mấy thành công, nhưng nước mắt anh rơi đúng chỗ trong các tập phim lại là cứu cánh cho bộ phim có kịch bản tệ này.

 

 Bị chính người mình yêu phản bội, "hoàng tử nước mắt" Kwon Sang Woo trong Queen Of Ambition khiến nhiều người xem cảm thương cho số phận nghiệt ngã của anh.

 

 Song Joong Ki trong Nice Guy cũng là người biết tận dụng nước mắt cho các phân cảnh cao trào trong phim để chinh phục trái tim khán giả.

 

 Vai vua chung tình, anh minh, dùng nước mắt để nói lên tiếng lòng khi màn đêm buông xuống của Yoo Ah In trong Jang Ok Jung, Live For Love khiến tên tuổi của anh được khắc sâu hơn trong lòng khán giả.

Diễn vai yêu người con gái lớn tuổi hơn trong I Hear Your Voice, Lee Jong Suk vẫn nhận được sự đồng tình của khán giả khi anh biết tận dụng khả năng "sướt mướt" đúng thời điểm.

Ý Nhi

Theo Infonet

Ý Nhi

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm