Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

8 lời khuyên giúp bạn tìm được người yêu hoàn hảo qua mạng

Trang Bright Side mới đây chia sẻ nhiều lời khuyên hữu ích dành cho những người có mong muốn tìm nửa kia thông qua mạng xã hội.

loi khuyen khi tim nguoi yeu qua mang anh 1
Không vội vàng: Sẽ rất khó để bạn tìm thấy nửa kia ngay lập tức nếu chỉ thông qua vài tin nhắn trên các trang hẹn hò. Bạn cần một cuộc hẹn thực sự ở ngoài đời để hai người làm quen và tìm hiểu nhau. Từ đó, cả hai có thể xây dựng nền tảng tình cảm và có những bước tiến xa hơn.
loi khuyen khi tim nguoi yeu qua mang anh 2
Lựa chọn ảnh phù hợp: Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng để bắt đầu một mối quan hệ. Một tấm hình đại diện phù hợp trên trang cá nhân sẽ giúp bạn có được thiện cảm khi người khác nhìn vào. Một bức ảnh với nụ cười tươi, chụp với vật nuôi yêu thích và đừng trang điểm quá đậm sẽ là những gợi ý hay.
loi khuyen khi tim nguoi yeu qua mang anh 3
Điền vào hồ sơ cá nhân những thông tin thú vị: Những sở thích cá nhân tương đồng luôn là cách hiệu quả để kết nối mọi người. Đó sẽ là những chủ đề nói chuyện thú vị nếu muốn tìm hiểu nhau. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tô vẽ về mình. Tôn trọng sự thật mới là cách giúp bạn có được mối quan hệ lâu dài.
loi khuyen khi tim nguoi yeu qua mang anh 4
Nắm bắt cơ hội: Đừng chỉ ngồi một chỗ và đợi tình yêu đến với bạn. Khi cảm thấy hứng thú với ai đó, hãy làm quen với họ. Nếu cả hai hợp nhau thì đó là dấu hiệu tốt để tiến đến mối quan hệ xa hơn. Nếu không, hãy coi như đó như trải nghiệm để bạn xác định rõ hơn người mình muốn tìm kiếm.
loi khuyen khi tim nguoi yeu qua mang anh 5
Đừng e ngại: Sự chần chừ có thể làm bạn mất đi một mối quan hệ tốt. Nếu thực sự muốn tìm hiểu ai đó, hãy cố gắng thiết lập một cuộc hẹn ngoài đời càng sớm càng tốt. 
loi khuyen khi tim nguoi yeu qua mang anh 6
Lường trước rủi ro: Không phải tất cả mối quan hệ qua mạng xã hội đều tốt đẹp. Hãy tìm hiểu kĩ đối phương nếu bạn quyết định gặp mặt để tránh những trường hợp xấu xảy ra. Tham khảo lời khuyên từ những người thân thiết với cái nhìn khách quan cũng là cách tốt để bạn tránh được việc phải mạo hiểm.
loi khuyen khi tim nguoi yeu qua mang anh 7
Không ngại đặt câu hỏi: Cách tốt nhất để tìm hiểu đối phương là thông qua những câu hỏi về chủ đề bạn quan tâm. Điều này giúp bạn tránh được tình huống không mong muốn khi mối quan hệ đi xa hơn. Hãy lựa chọn các câu hỏi quan trọng và cần thiết để tránh sự khó chịu từ người khác.
loi khuyen khi tim nguoi yeu qua mang anh 8
Hãy để mọi chuyện tự nhiên: Đừng quá đặt nhiều kỳ vọng về việc tìm nửa kia thông qua mạng xã hội. Hãy nhớ rằng mọi người đều khác nhau và có những tiêu chuẩn riêng. Hãy luôn chân thành và cố gắng để sẵn sàng đón chờ tình yêu tới theo cách hoàn hảo nhất.
Sự khác biệt giữa tình yêu trước và sau tuổi 30 Qua tuổi 30, cách thể hiện tình yêu của nhiều đôi uyên ương từ lãng mạn dần trở thành thực tế hơn.

10 yếu tố quyết định sự bền vững của tình yêu

Trang Bright Side cho rằng mọi người hoàn toàn có thể nhận ra mức độ lâu bền trong chuyện tình cảm thông qua những tình huống thông thường trong cuộc sống.

Ánh Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Đời sống