Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

8 lần rạng danh của Venezuela tại đấu trường Hoa hậu Quốc tế

Mariem Velazco là đại diện thứ 8 của Venezuela chiến thắng tại Hoa hậu Quốc tế. Qua đó, Venezuela là quốc gia sở hữu số người đẹp đăng quang Miss International nhiều nhất thế giới.

nhung Miss International anh 1

Nina Sicilia (1985): Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế lần đầu được tổ chức vào năm 1960, trở thành một trong bốn cuộc thi hoa hậu lớn nhất thế giới. 25 năm sau, Venezuela có người đầu tiên đăng quang tại cuộc thi sắc đẹp này. Bà là Nina Sicilia, sinh năm 1962. Tại quê nhà, bà đại diện bang Monagas tham dự cuộc thi Hoa hậu Venezuela 1984. Tuy nhiên, Nina chỉ dừng chân tại top 5 và giành danh hiệu Hoa hậu Thanh lịch. Sau đó, bà đại diện Venezuela tham dự Hoa hậu Quốc tế 1985 và đăng quang ngôi vị cao nhất. Hiện nay, Nina Sicilia đang nắm giữ vị trí giám đốc điều hành của tổ chức Hoa hậu Venezuela. Bà chịu trách nhiệm lên kế hoạch và đưa ra các quyết định chiến lược.


nhung Miss International anh 2

Consuelo Adler (1997): Consuelo đại diện bang Miranda tham dự cuộc thi Hoa hậu Venezuela năm 1996. Consuelo đạt danh hiệu Hoa hậu Venezuela Quốc tế, Hoa hậu có làn da đẹp nhất và Hoa hậu Ảnh. Sau đó một năm, Consuelo Adler đăng quang Hoa hậu Quốc tế năm 1997. Vượng miện sắc đẹp là bước đà để Consuelo bắt đầu sự nghiệp người mẫu tại Pháp. Cô là gương mặt quảng cáp của nhiều nhãn hàng như Cariter, Johnson&Johnson, L'Oreal... Chưa hết, cô cũng phát triển con đường diễn viên tại Mỹ.

nhung Miss International anh 3

Vivian Urdaneta (2000): Gây ấn tượng trong cuộc thi sắc đẹp nhờ mái tóc hung đỏ cùng đôi mắt xanh lá, Vivian là đại diện thứ 3 đến từ Venezuela đăng quang cuộc thi Hoa hậu Quốc tế. Tại quê nhà, Vivian đoạt danh hiệu Hoa hậu Venezuela Quốc tế tại cuộc thi Hoa hậu Venezuela năm 2000. Hiện tại, hoa hậu sinh năm 1979 đang theo đuổi sự nghiệp làm báo và có cuộc sống đời tư khá kín tiếng. 

nhung Miss International anh 4

Goizeder Azua (2003): Goizeder sở hữu danh sách dài thành tích trong sự nghiệp sắc đẹp. Dấn thân vào làng người đẹp với danh hiệu Hoa hậu Bang Caraboro 2002, Goizeder Azúa tiếp tục đăng quang ngôi vị Hoa hậu Venezuela Quốc tế và Hoa hậu Ảnh cùng năm. Được tin tưởng, người đẹp sinh năm 1984 tiếp tục được giao phó nhiệm vụ tham gia Hoa hậu thế giới năm 2002 và lọt vào top 10. Trước khi đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2003, Goizeder còn là Hoa hậu Mesoamerica. Sau loạt cuộc thi, Goizeder đang có sự nghiệp thành công trong lĩnh vực thời trang và truyền hình tại quê nhà.

nhung Miss International anh 5

Daniela di Giacomo (2006): Đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2006, Daniela là người thứ 5 của Venezuela ghi danh tại cuộc thi sắc đẹp này. Người đẹp sinh năm 1985 hiện là nhà báo, người dẫn chương trình tại Venezuela và Mỹ. Ở tuổi 17, Daniela đã khởi nghiệp người mẫu tại Paris và Milan. Sau đó, cô đại diện bang Barinas tham gia Hoa hậu Venezuela 2005, giành vương miện Hoa hậu Venezuela Quốc tế. Trước khi chiến thắng Hoa hậu Quốc tế, Daniela từng chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Thế giới Cà phê ở Guatemala và đoạt vị trí Hoa hậu Ảnh.


nhung Miss International anh 6

cElizabeth Mosquera (2010): Elizabeth Mosquera sinh năm 1991. Trước khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp, cô theo học ngành kỹ sư dân dụng. Trong cuộc thi Hoa hậu Venezuela 2009, Elizabeth đã đăng quang Hoa hậu Venezuela Quốc tế. Cô cũng đại diện cho Venezuela tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Cà phê ở Colombia năm 2010 và giành vị trí thứ 3. Cùng năm, Elizabeth được trao vương miện trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.


nhung Miss International anh 7
 

Edymar Martinez (2015): Edymar khởi nghiệp người mẫu từ khi còn trẻ tại quê hương Puerto La Cruz, Venezuela. Năm 2010, người đep sinh năm 1995 tham gia cuộc thi Miss Teen Beauty Venezuela. Từ đó, cô trở thành cái tên hot trong làng mẫu ảnh. Edymar tiếp tục chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Venezuela 2014 và trở thành người đại diện quê hương tham dự đấu trường Hoa hậu Quốc tế 2015. Edymar xuất sắc đăng quang và trở thành người thứ 7 của quốc gia này chiến thắng. 

nhung Miss International anh 8

Mariem Velazco (2018): Người đẹp sinh năm 1998 trở thành đại diện Venezuela thứ 8 chiến thắng tại Hoa hậu Quốc tế. Qua đó, Venezuela hiện tại là quốc gia có nhiều người đẹp chiến thắng nhất tại Miss International. Theo ngay sau là Philipines với 6 lần đăng quang. Trước khi trở thành Hoa hậu Quốc tế, Mariem hoạt động trong lĩnh vực người mẫu. Xuyên suốt cuộc thi, cô luôn được đánh giá là ứng viên sáng giá và luôn giữ vị trí cao trong các bảng xếp hạng.

Hương Đỗ

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí