Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

8 kiểu người bạn không nên kết thân

Bạn không nên kết thân với người giả tạo, ích kỷ hay suy diễn. Bright Side chia sẻ bộ tranh 8 kiểu người nên tránh càng xa càng tốt.

kieu nguoi ma ban nen tranh xa anh 1
Một người bạn tốt sẽ thẳng thắn chỉ ra nhược điểm của bạn mình. Song, việc lúc nào cũng chỉ chờ chực, săm soi điểm yếu của người tốt thì chưa hẳn là người tốt đâu nhé! Họ lấy nhược điểm của bạn để nâng bản thân mình lên đó. 
kieu nguoi ma ban nen tranh xa anh 2
Giúp đỡ bạn bè lúc họ gặp khó khăn là điều tốt, nhưng đừng để lòng tốt của mình để người khác lợi dụng nhé! 
kieu nguoi ma ban nen tranh xa anh 3
Bạn cũng không nên chơi thân với những người thiếu động lực, dễ dàng bỏ cuộc, luôn bàn lùi trước mọi kế hoạch. Bởi không sớm thì muộn, bạn sẽ bị lây nhiễm thói quen xấu đó mà thôi.
kieu nguoi ma ban nen tranh xa anh 4
Dù cô đơn, bạn vẫn nên tránh càng xa những người không thành thật, giả tạo. Họ luôn tạo cho bạn cảm giác được quý mến nhưng thực tế chẳng coi bạn ra gì đâu.
kieu nguoi ma ban nen tranh xa anh 5
Những người từ chối giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn dù từng giúp họ thì không nên chơi thân. Họ chỉ biết nghĩ cho bản thân mình thôi! Khi cần, họ tìm đến bạn. Lúc cần sự giúp đỡ, bạn sẽ chẳng tìm thấy họ ở đâu.
kieu nguoi ma ban nen tranh xa anh 6
Một người đàn ông luôn tìm ra nhiều lý do cho những lần thất hứa của mình thì cũng không phải người chúng ta tin tưởng đâu.
kieu nguoi ma ban nen tranh xa anh 7
Chắc chắn bạn sẽ không thể chịu đựng được lâu khi bên cạnh người mất bình tĩnh. Giận quá mất khôn, những người thiếu sự bình tĩnh thường làm cho mọi chuyện dẫn đến kết cục xấu.
kieu nguoi ma ban nen tranh xa anh 8
Chắc chắn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi khi bên cạnh một người luôn lấy sai lầm của bạn ra để chì chiết, dù cho chuyện đó đã xảy ra từ rất lâu rồi.
kieu nguoi ma ban nen tranh xa anh 9
Người ích kỷ luôn so sánh thiệt hơn với người khác, sẽ không thích hợp để kết bạn lâu dài! Họ so đo, tính toán từng chút một khiến bạn cảm thấy khó xử đấy!

Bộ tranh chứng minh tuổi thơ có chị em gái là điều tuyệt vời nhất!

Bộ tranh của tác giả người Hàn Quốc không có nét vẽ phức tạp nhưng khơi dậy những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ bên chị, em gái.


Hương Liên

Bạn có thể quan tâm

Đời sống