Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

8 đôi giày Nike hiếm được bán đấu giá

Những đôi giày Nike khiến nhiều người muốn sở hữu này có giá lên tới 80.000 USD.

dau gia giay nike hiem anh 1

Highsnobiety cho biết Sotheby's mới tổ chức buổi đấu giá 8 đôi giày Nike hiếm. Đầu tiên là mẫu Nike SB Dunk Low Pro "Paris" Sample có giá ước tính 70.000-80.000 USD. Sản phẩm này chỉ có khoảng 150-200 đôi. Đặc biệt, nó khoác lên mình tác phẩm của Bernard Buffet - họa sĩ người Pháp. Ảnh: Highsnobiety.

dau gia giay nike hiem anh 2

Nike SB Dunk High Pro "FLOM" được thiết kế bởi Futura với số lượng hạn chế - 24 đôi. Nó chính thức lên kệ vào tháng 3/2004. Trong đó, 21 đôi dành riêng cho bạn bè và gia đình, 3 đôi còn lại được chia sẻ công khai. "FLOM" được coi là một trong những đôi Nike SB hiếm nhất từng được sản xuất. Nó có giá bán ước tính 50.000-60.000 USD. Ảnh: Highsnobiety.

dau gia giay nike hiem anh 3

Nike SB Dunk Low Pro "NYC Pigeon" của Jeff Staple ra mắt vào tháng 3/2005 với 150 đôi. Mẫu giày này khiến người hâm mộ "phát cuồng" ngay tại ngày phát hành vì gắn liền với đợt giảm giá "khủng" nhất trong lịch sử của Nike. Số tiền đấu giá ước tính cho sản phẩm này dao động 25.000-30.000 USD. Ảnh: Highsnobiety.

dau gia giay nike hiem anh 4

Nike Air Jordan 1 High OG "Bred" do Peter Moore thiết kế được coi là một trong những mẫu giày mang tính biểu tượng nhất từ trước đến nay. Nó được đấu giá 8.000-10.000 USD. Ảnh: Highsnobiety.

dau gia giay nike hiem anh 5

Nike SB Dunk Low Sample phiên bản năm 2003 được tạo ra bởi Katsuya Terada - họa sĩ người Nhật Bản. Ban đầu, nó được thiết kế cho triển lãm "White Dunk" của Nike. Đây là một trong 12 đôi được sản xuất. Sotheby's đưa ra mức đấu giá cho sản phẩm này là 7.000-10.000 USD. Ảnh: Highsnobiety.

dau gia giay nike hiem anh 6

Theo Highsnobiety, Nike SB Dunk Low Pro "Gardener Wood" dựa trên truyện tranh trượt ván của Michael Lau - Gardener. Phần trên của giày thể thao có 4 lỗ khoan mô phỏng ván trượt tại mắt cá chân. Nó được ước tính có giá 5.000-10.000 USD. Ảnh: Highsnobiety.

dau gia giay nike hiem anh 7

Nike SB Dunk Low Pro "What the Dunk" của nhà thiết kế James Arizumi là sản phẩm kết hợp từ 31 chiếc Nike SB Dunks khác nhau. Đôi giày thể thao này tiếp tục truyền cảm hứng cho nhiều bản phát hành "What the" khác của Nike, bao gồm "What the Doernbecher", "What the Kobe 7" và "What the LeBron"... Mẫu giày này được đấu giá ở mức 6.000-8.000 USD. Ảnh: Highsnobiety.

dau gia giay nike hiem anh 8

Pieter Janssen - nghệ sĩ người Hà Lan - là nhà thiết kế của Nike SB Dunk Low "Friends And Family". Nó được tạo ra để dành tặng cho bạn bè và gia đình anh. Đôi giày này có giá 3.000-5.000 USD. Ảnh: Highsnobiety.

Cách phân biệt túi Chanel thật và giả Các chuyên gia cho biết chất liệu, vị trí logo... là những đặc điểm giúp nhận biết hàng chính hãng.

Tommy Hilfiger thích làm nhạc sĩ hơn nhà thiết kế

Nhà thiết kế người Mỹ chia sẻ ông có tình yêu lớn với âm nhạc và luôn muốn làm ra sản phẩm dành cho nghệ sĩ.

Hailey Bieber mặc đồ lót hãng của Kim Kardashian trong đám cưới

Kim Kardashian gây chú ý khi thông báo ra mắt bộ sưu tập mới dành cho cô dâu.

Phương An

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp