Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

8 điểm tiếng Anh có đủ điều kiện du học nước ngoài?

Quỹ học bổng 80 tỷ đồng của ĐH Greenwich (Việt Nam) trao hàng trăm học bổng du học cho học sinh lớp 12 có điểm tổng kết tiếng Anh lớp 11, hoặc học kỳ I lớp 12 từ 8,0 trở lên.

Là một trường đại học quốc tế với hơn 8.000 sinh viên từ 10 nước trên thế giới đã và đang theo học như Pháp, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Phillipines, Indonesia, Nigeria, Bangladesh, Ghana…, ngoại ngữ chính là thế mạnh của mỗi sinh viên tại ĐH Greenwich (Việt Nam). Sinh viên được khuyến khích sử dụng tiếng anh trong và ngoài giờ học, tích cực tham gia các ngày hội trao đổi văn hoá và CLB tiếng Anh tại trường.

Hàng trăm suất học bổng Green Oversea từ ĐH Greenwich (Việt Nam) là món quà khích lệ dành cho những học sinh có năng khiếu và yêu thích tiếng Anh. Mỗi suất học bổng tương đương với học phí và vé máy bay 2 chiều, chi phí chỗ ở cho một khóa học tiếng Anh hoặc kỹ năng mềm hoặc chương trình field trip kéo dài từ 10 ngày tới một tháng tại Malaysia, Singapore, Philippines hoặc Brunei. Tham khảo chi tiết về học bổng Green Oversea và quỹ học bổng 80 tỷ đồng của ĐH Greenwich (Việt Nam) tại đây.

DH Greenwich (Viet Nam) anh 1
KDU Penang University College (Malaysia) - nơi nhiều sinh viên ĐH Greenwich (Việt Nam) đã có những trải nghiệm học tập thú vị.

Đại học Greenwich (Việt Nam) được hình thành trên cơ sở liên kết giữa ĐH Greenwich (Vương Quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009. Toàn bộ nội dung đào tạo và giáo trình giảng dạy được chuyển giao từ ĐH Greenwich (Vương quốc Anh). Đồng thời, đội ngũ giảng viên tại đây đều có trình độ chuyên môn cao, đến từ các nước có nền giáo dục phát triển hoặc đã từng tu nghiệp tại Singapore, Anh, Australia, Mỹ..., được công nhận đầy đủ năng lực và kinh nghiệm đào tạo các chuyên ngành tại trường.

Sinh viên tốt nghiệp ĐH Greenwich (Việt Nam) được nhận bằng cử nhân cấp bởi ĐH Greenwich (Vương quốc Anh) có giá trị tương đương với sinh viên theo học tại Anh. 

DH Greenwich (Viet Nam) anh 2
Đoàn sinh viên ĐH Greenwich (Việt Nam) tại KDU Penang University College (Malaysia).

Nằm trong mạng lưới cơ sở quốc tế của ĐH Greenwich (Vương quốc Anh), Đại học Greenwich (Việt Nam) luôn nhận được nhiều ưu ái và sự hỗ trợ đặc biệt từ đơn vị chủ quản.

DH Greenwich (Viet Nam) anh 3
Cộng đồng sinh viên đa dạng văn hoá tại ĐH Greenwich (Việt Nam) mang các quốc tịch Pháp, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Phillipines, Indonesia, Nigeria, Bangladesh, Ghana…

Là một trường đại học công lâu đời và danh giá tại Anh với bề dày lịch sử 128 năm, ĐH Greenwich là cái nôi của nhiều cá nhân xuất sắc trên thế giới như nhà khoa học Charles K.Kao - hiải Nobel Vật lý, doanh nhân quyền lực ngành hàng không vũ trụ Goerge Rose, cựu Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Anh Gareth Thomas, Guy Penwill - 2 giải Oscar. Mỗi sinh viên từng theo học tại ĐH Greenwich (Việt Nam) luôn tự hào là một thành viên trong mạng lưới cựu sinh viên của trường trên toàn thế giới.

Văn phòng tuyển sinh ĐH Greenwich (Việt Nam):

Tại Hà Nội: Tòa nhà Detech - số 8 Tôn Thất Thuyết, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm. ĐT: 024.7300.2266 - 0963.063.916 - 0971.274.545.

Tại TP.HCM: 142 - 144 Phạm Phú Thứ, phường 4, quận 6. ĐT: 028.7300.2266 - 0933.108.554 - 0971.294.545.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm