Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

8 dấu hiệu nhận biết chàng trai không tôn trọng con gái

Luôn miệng chê bai, nói xấu bạn gái cũ, có quan niệm trọng nam khinh nữ... là những dấu hiệu cho thấy chàng trai không tôn trọng phụ nữ.

dau hieu dan ong khong ton trong phu nu anh 1
Một chàng trai luôn miệng nhận xét, chê bai những cô gái thì bạn cũng cẩn thận nhé. Vì có thể trước mặt người khác, anh ta cũng chê bạn.
dau hieu dan ong khong ton trong phu nu anh 2
Thời nay vẫn có khá nhiều đàn ông có quan niệm trọng nam khinh nữ, cho rằng họ sinh ra để làm những việc lớn mà không chia sẻ với vợ con những việc vặt. Điều đó khiến không ít gia đình đổ vỡ.
dau hieu dan ong khong ton trong phu nu anh 3
Nếu một chàng trai muốn gắn bó và thực sự coi trọng người yêu, anh ta sẽ không ngần ngại giới thiệu bạn với mọi người, bàn bạc chuyện tương lai hai đứa với nhau.
dau hieu dan ong khong ton trong phu nu anh 4
Đương nhiên một chàng trai nói xấu bạn gái cũ sau khi "đường ai nấy đi" chẳng tốt đẹp gì trong mắt người khác. Nếu không muốn bị coi thường, các bạn trai đừng dại mà làm vậy nhé!

dau hieu dan ong khong ton trong phu nu anh 5
Nếu thật sự yêu thương, coi trọng phụ nữ, một nửa của bạn sẽ chẳng ngần ngại xắn tay giúp đỡ bất cứ việc gì bạn nhờ. Đó mới là người đàn ông thực thụ.
dau hieu dan ong khong ton trong phu nu anh 6
Không ít chàng trai có thói quen khoe "chiến tích tình trường" với hội bạn thân. Điều đó chỉ làm bạn mất đi sự tôn trọng trong mắt mọi người mà thôi. Họ sẽ đánh giá bạn là người lăng nhăng và không tôn trọng phụ nữ.

dau hieu dan ong khong ton trong phu nu anh 7
Một người đàn ông chân chính, tôn trọng người con gái mình yêu không bao giờ mang điều đó ra để đánh cược với người khác.
dau hieu dan ong khong ton trong phu nu anh 8
Đàn ông luôn muốn có cơ hội bảo vệ và che chở cho người mình yêu thương. Thế nhưng, một người thực sự tôn trọng phụ nữ sẽ không ngăn cản họ làm những điều mình yêu thích, kể cả khi họ cảm thấy bị "lép vế" phần nào với bạn.

Bản mashup 5 ca khúc Vpop hút dân mạng của 10X Bình Phước

Với giai điệu guitar sâu lắng cùng giọng hát nữ nhẹ nhàng, bản cover của đôi bạn Bình Phước hiện được nhiều dân mạng khen ngợi.


Hiền Đoàn - Hàn Triệt

Bạn có thể quan tâm

Đời sống