Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

8 câu nói trào lưu mở hàng năm 2019 'đỡ không nổi' của giới trẻ

Mới bước sang tháng 3, giới trẻ Việt đã liên tục cho "ra lò" những câu nói "mặn như nước biển".

trao luu pho bien nam 2019 anh 1
Đây là trào lưu "chiếm sóng" cộng đồng mạng gần đây khi chỉ cần dạo một vòng các mạng xã hội, bạn sẽ không khó bắt gặp cụm từ "Chủ tịch giả...và cái kết" tràn ngập khắp nơi.
trao luu pho bien nam 2019 anh 2
Bên cạnh trào lưu "Chủ tịch và cái kết", câu nói "Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn cứ đúng hông cả nhà?" cũng không ngừng "làm mưa làm gió" trên các diễn đàn. Xuất phát từ một cô gái tên Trần My "vô tình" nói trong lúc livestream, cộng đồng mạng đã nhanh chóng biến nó thành hot trend.
trao luu pho bien nam 2019 anh 3
Cùng bắt nguồn từ những đoạn livestream "ngô nghê" của Trần My, dân mạng cũng khá thích thú với câu nói này, mặc dù nó hoàn toàn vô nghĩa.
trao luu pho bien nam 2019 anh 4
Đây là câu trong bài ca khúc Anh đếch cần gì nhiều ngoài em của Đen Vâu. Không chỉ yêu thích bài hát, giới trẻ còn biến ca từ này trở thành câu "cửa miệng" phổ biến.
trao luu pho bien nam 2019 anh 5
Nếu bạn xem Táo Quân năm nay thì không thể không ấn tượng câu nói này. Với hàng loạt câu nói được "tung" ra, đây là một trong những câu được giới trẻ rất thích thú.
trao luu pho bien nam 2019 anh 6
Thêm một trào lưu mới xuất phát từ Táo Quân, với cách châm biếm khéo léo, hài hước, Táo Quân năm nào cũng cho "ra lò" nhưng câu nói "chất" thế này.
trao luu pho bien nam 2019 anh 7
Đây là hình ảnh mới của cô Đẩu xuất hiện trong chương trình Táo Quân. Dân mạng còn tinh tế phát hiện ra đây là hình ảnh của ông chủ Trung Nguyên.
trao luu pho bien nam 2019 anh 8
Xuất phát từ MV mới của BigDaddy và Emily - Mượn rượu tỏ tình, lời bài hát này tạo ra xu hướng "thả thính" mới trong giới trẻ năm 2019.

Bộ tranh: Những nỗi khổ khi cha phải thay mẹ chăm con nhỏ

Phải đối phó với hàng loạt trò nghịch ngợm của đứa con mới tập nói, tập đi sẽ giúp những người chồng thấu hiểu nỗi vất vả của vợ mình.

Hiền Đoàn - Phương Thảo

Bạn có thể quan tâm

Trào lưu giới trẻ Đời sống