Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cách để iPhone phát nhạc to hơn

Bật bộ chỉnh nhạc, đặt điện thoại vào chén là những cách giúp âm thanh phát từ loa ngoài của iPhone lớn hơn.

Tang am luong loa tren iPhone anh 7

Đặt ngược iPhone: Dải loa trên iPhone nằm ở cạnh dưới dễ bị khuất. Nếu có vật đỡ, hãy dựng ngược iPhone để loa ngoài ở phía trên, giúp âm thanh phát ra to hơn. Ảnh: CNET.

Tang am luong loa tren iPhone anh 8

Dùng tay chụm quanh loa: Nếu đang vừa cầm iPhone vừa xem phim hoặc nghe nhạc, hãy dùng bàn tay che phía sau loa. Âm thanh sẽ đụng vào lòng bàn tay đến tai người dùng, cho cảm giác to rõ hơn. Ảnh: CNET.

Tang am luong loa tren iPhone anh 9

Đặt iPhone vào chén: Áp dụng cách này, phần cong của chén sẽ khiến sóng âm từ loa ngoài dội lên, tạo ra trường âm rộng hơn. Ảnh: CNET.

Tang am luong loa tren iPhone anh 10

Tự chế loa ngoài: Chuẩn bị một lõi giấy vệ sinh và 2 chiếc ly nhựa/giấy. Dùng kéo cắt một đường thẳng trên lõi giấy, cắt 2 lỗ tròn trên 2 cạnh ly sao cho vừa với đường kính lõi rồi gắn vào. Đặt iPhone lên lõi giấy, âm thanh sẽ được khuếch đại giúp nghe to hơn. Ảnh: CNET.

Tang am luong loa tren iPhone anh 11

Mua loa ngoài: Nếu âm lượng từ loa của iPhone vẫn chưa đủ lớn, hãy cân nhắc mua loa ngoài. Ngoài việc phát âm thanh lớn hơn, chất lượng âm thanh của loa ngoài cũng sẽ cao hơn loa mặc định của iPhone. Một số mẫu loa ngoài có thể tham khảo như Anker SoundCore 2 A3106 (1,2 triệu đồng), Sony SRS-XB33 (2,9 triệu đồng) hay Bose SoundLink Color II (4 triệu đồng). Ảnh: Marc Corredera Reviews/YouTube.

FBI hack iPhone của nghi phạm như thế nào? Công ty Cellebrite đã phát minh ra công nghệ bẻ khóa điện thoại giúp FBI thuận tiện trong việc điều tra.

Mẹo hay khi quay video với iPhone, Apple Watch

Sự kết hợp của hai thiết bị đến từ Apple đã giúp giải quyết khó khăn khi quay video bằng camera sau của không ít người dùng.

Cổng sạc iPhone 13 có thể giống MacBook đời cũ

Theo bằng sáng chế mới của Apple, hãng có thể sẽ sử dụng lại cổng sạc từ tính, phụ kiện được trang bị lần đầu cho MacBook vào năm 2006 và khai tử từ năm 2015.

Phúc Thịnh

Theo Business Insider, CNET

Bạn có thể quan tâm

Mobile Công nghệ