Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

7 việc âm thầm phá hoại mối quan hệ của bạn

Mới đây, trang Bright Side chia sẻ bộ tranh những điều cần tránh khi yêu để mọi người hiểu, rút kinh nghiệm và biết cách vun đắp tình cảm.

viec lam am tham pha hoai moi quan he cua ban anh 1
Điện thoại là một trong những nguyên nhân khiến chúng ta xa nhau hơn. Khi hai người hẹn hò, hãy dành thời gian nói chuyện, quan tâm đến đối phương, thay vì liên tục nhắn tin, lên mạng.
viec lam am tham pha hoai moi quan he cua ban anh 2
Dù bạn có bận đến đâu cũng nên sắp xếp thời gian gặp mặt nhau. Đừng quá tập trung vào công việc mà quên mất những buổi hẹn.
viec lam am tham pha hoai moi quan he cua ban anh 3
Tỏ thái độ gay gắt khi nửa kia mặc đồ không đúng ý mình cũng là nguyên nhân dẫn đến việc "đường ai nấy đi". Bạn nên cảm thấy thoải mái vì thấy được mặt khác đáng yêu của chàng trai.
viec lam am tham pha hoai moi quan he cua ban anh 4
Khi yêu, cả hai cần nói chuyện chân thành và cởi mở. Hãy quan tâm đến cảm xúc của đối phương. Bạn không nên hỏi những câu xã giao như "Hôm nay anh/em thế nào?" mà nên hỏi "Điều gì hôm nay làm anh/em vui hay khiến anh/em cảm thấy khó chịu?".
viec lam am tham pha hoai moi quan he cua ban anh 5
Đừng bao giờ giận dỗi hay khó chịu với đối phương vì những điều nhỏ nhặt. Cả hai nên học cách chấp nhận mặt chưa tốt và giúp nhau cùng tiến bộ. Khi có điều gì không hài lòng, bạn cũng nên nhẹ nhàng nói cho nửa kia biết.
viec lam am tham pha hoai moi quan he cua ban anh 6
Hai người nên cùng nhau thảo luận tìm ra cách giải quyết vấn đề, thay vì tranh cãi đẩy xung đột lên đến đỉnh điểm. Khi nóng giận, bạn có thể rời khỏi phòng, đi ra ngoài một lát để lấy lại bình tĩnh. Cuộc nói chuyện sau đó có thể diễn biến theo hướng tích cực.
viec lam am tham pha hoai moi quan he cua ban anh 7
Để có một mối quan hệ bền chặt, bạn nên có niềm tin vào đối phương. Nghi ngờ chỉ làm cả hai thêm mệt mỏi, khiến khoảng cách giữa hai người càng xa nhau hơn mà thôi.
Giới trẻ thời nay bao lâu rồi chưa hôn? 6/7 hàng năm được coi là ngày Quốc tế nụ hôn. Nhân dịp này, Zing.vn đã tiến hành một khảo sát nhỏ về việc thể hiện tình cảm giữa các đôi trẻ.

7 lý do khiến con gái 'muôn đời vẫn ế'

Quá đẹp, vô duyên, mạnh mẽ như đàn ông hay chưa thích yêu có thể nói là nguyên nhân khiến nhiều cô gái mãi chưa tìm thấy nửa kia của mình.

Hương Liên

Bạn có thể quan tâm

Đời sống