Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

7 triệu có đủ du lịch Myanmar kết hợp cổ vũ đội tuyển Việt Nam?

Một độc giả Zing.vn mong bạn đọc tư vấn cách đi Myanmar du lịch tự túc kết hợp cổ vũ bóng đá trong trận Việt Nam làm khách trên sân nước bạn với kinh phí khoảng 7 triệu đồng.

Mình ở Hà Nội. Ngày 20/11 tới, mình dự định du lịch Myanmar trong khoảng thời gian 4-5 ngày, tiện thể cổ vũ đội tuyển bóng đá nam Việt Nam trên sân nước bạn. Tuy nhiên, kinh phí tối đa mình có thể chi trả là khoảng 7 triệu.

Với số tiền này, mình có thể thực hiện chuyến đi được không? Nếu có thể, mình nên chi tiêu như thế nào? Rất mong bạn đọc của Zing.vn tư vấn giúp.

Độc giả Thiện Anh

Số kinh phí đó khá eo hẹp và khó có thể có một chuyến đi thoải mái.

Ngày thuận tiện bay cho bạn nhất là bay vào ngày 17/11 và về vào 21/11, tận dụng 2 ngày nghỉ cuối tuần. Tuy nhiên, nếu chọn bay vào ngày này, riêng tiền vé máy bay đã hết hơn 7 triệu. Do đó, bạn có thể chọn lịch bay khác như đi vào ngày 18/11 và về vào ngày 22/11. Giá vé khoảng 3,6 triệu. Như vậy, bạn còn khoảng 3,4 triệu tiêu cho các khoản như chi phí đi lại, ăn và ở.

Nếu chịu khó ở phòng tập thể 4 đêm, số tiền thuê phòng của bạn rơi vào khoảng một triệu. 2,4 triệu còn lại dành để ăn ở và đi lại.

Bạn có thể quan tâm

TƯ VẤN