Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

7 thảo dược giải cảm trong mì Samưrai do bác sĩ tư vấn

Ngày 6/5, Acecook Việt Nam chính thức ra mắt mì Samưrai kết hợp 7 thảo dược giải cảm theo công thức do bác sĩ Lương Lễ Hoàng nghiên cứu.

Hiểu được yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong việc sử dụng thực phẩm tốt cho sức khỏe, những năm vừa qua, Acecook Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng.

Acecook anh 1
Ông Kajiwara Junichi - Tổng giám đốc Acecook Việt Nam và BS Lương Lễ Hoàng tại buổi hội thảo ra mắt mì Samưrai.

Acecook Việt Nam đã hợp tác cùng bác sĩ Lương Lễ Hoàng cho ra đời sản phẩm mì ăn liền kết hợp gia vị giải cảm từ các loại thảo dược quen thuộc trong Đông y, gồm: Trần bì, tía tô, cam thảo, đại hồi, hoắc hương và quế. Công ty không chỉ mong muốn mang lại một sản phẩm ngon miệng mà còn kết hợp những giá trị lâu dài về mặt sức khỏe cho người tiêu dùng.

Tại hội thảo “Hãy biến thực phẩm thành thuốc tốt”, bác sĩ Lương Lễ Hoàng chia sẻ về chủ đề “Thực phẩm nên thuốc”, đồng thời giới thiệu mì Samưrai với sự tham gia của đông đảo người tiêu dùng. Bác sĩ Lương Lễ Hoàng nói về lý do ra đời công thức 7 gia vị giải cảm và mì Samưrai: "Với tôi, một món ăn được coi là thuốc khi người dùng ăn và cảm thấy ngày mai tiếp tục ăn được nữa. Những món quà tặng thiên nhiên này đã được sàng lọc để không những no, ngon mà còn phòng bệnh tật, từ đó mới có thể sống vui, sống khỏe hơn”.

Video: 7 thảo dược giải cảm trong mì Samưrai do bác sĩ tư vấn Ngày 6/5, Acecook Việt Nam chính thức ra mắt mì Samưrai kết hợp 7 thảo dược giải cảm theo công thức do bác sĩ Lương Lễ Hoàng nghiên cứu.

Có mặt tại hội thảo cùng bác sĩ Lương Lễ Hoàng, ông Kajiwara Junichi - Tổng giám đốc Công ty Acecook Việt Nam, chia sẻ: “Đây là sản phẩm tổng hòa hương vị thơm ngon của gói súp từ thảo dược tự nhiên, được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại với sợi mì sấy bằng nhiệt gió, có màu vàng tươi, dai ngon. Sự kết hợp mới lạ, độc đáo này sẽ mang lại trải nghiệm ẩm thực thú vị, đưa mì ăn liền trở thành người bạn đồng hành trong cuộc sống".

Acecook anh 2
Hương vị độc đáo của mì Samưrai thu hút nhiều người đến dùng thử.

Tại đây, người tiêu dùng còn có dịp được thưởng thức hương vị thơm ngon và độc đáo của mì Samưrai miễn phí do Công ty Acecook Việt Nam thực hiện. Cô Bồ Ngọc Huệ (TP.HCM) cho biết: “Tôi thấy mì này rất ngon, sợi dai dai và tươi, thấm với nước súp đậm đà, thơm mùi thảo dược mang đến hương vị rất độc đáo. Sau khi thử cả hương vị sườn và nấm, tôi nghĩ mì Samưrai sẽ phù hợp với mọi lứa tuổi”.

Acecook anh 3
Mì không chiên ăn liền Samưrai gồm hai hương vị sườn heo và nấm.

Chị Trương Ngọc Anh Thái (TP.HCM) hào hứng chia sẻ sau khi thưởng thức 2 cốc mì: “Tôi thấy cọng mì này dai, ngon. Hương vị có mùi thảo mộc thơm, cảm giác thân thiện và tự nhiên”.

Trong thời tiết giao mùa như hiện nay, tìm và thưởng thức một tô mì nóng hổi với sợi dai kết hợp nước súp thơm mùi thảo dược tự nhiên được phối trộn từ 7 gia vị giải cảm sẽ mang đến trải nghiệm khó quên.

Sự ra đời của mì kết hợp 7 loại gia vị giải cảm Samưrai là dấu mốc quan trọng trong hành trình hiện thực hóa sứ mệnh “Cook Happiness - Hạnh phúc trong bữa ăn” của Acecook Việt Nam. Cái tên Samưrai là lời cam kết “hết lòng phục vụ” người tiêu dùng Việt Nam, để bữa ăn không chỉ ngon - an toàn - an tâm mà còn giúp nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống. “Cây thuốc tầm thường trong đời thường nhưng hễ ‘gia’ vào thì cuộc đời thêm thi ‘vị’”, theo bác sĩ Lương Lễ Hoàng.

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết về mì Samưrai tại đây.

Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm

Dinh dưỡng