Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

7 nỗi khổ mang tên 'Tết của người lớn'

Lo tiền bạc, những khoản nợ nần, công việc dồn dập cuối năm là những điều người lớn đều cảm thấy lo lắng mỗi khi Tết đến.

7 noi kho mang ten 'Tet cua nguoi lon' hinh anh 1
Mỗi dịp Tết đến đồng nghĩa với đủ thứ khoản phải chi tiêu, từ mua sắm Tết tới quà cáp cho hai bên gia đình nội, ngoại. Nhiều người thực sự ngại Tết hơn là mừng vui.
7 noi kho mang ten 'Tet cua nguoi lon' hinh anh 2
Cuối năm cũng chính là thời điểm bạn cần hoàn trả những khoản nợ trước đó. Nhiều người nhận lương, thưởng xong không kịp tiêu mà phải trả luôn những khoản nợ chỉ vì năm hết Tết đến.
7 noi kho mang ten 'Tet cua nguoi lon' hinh anh 3
Những người ở tuổi "quá lứa lỡ thì" hầu như ngại mỗi dịp họ hàng tụ tập, đặc biệt là dịp Tết bởi họ luôn phải "cười trừ" với những câu hỏi: "Bao giờ lấy chồng", "Được thưởng nhiều không"...
7 noi kho mang ten 'Tet cua nguoi lon' hinh anh 4
Với rất nhiều bạn trẻ, trước Tết là khoảng thời gian "hãi hùng" nhất bởi, họ sẽ phải làm rất nhiều công việc không tên, đặc biệt là nỗi ác mộng dọn dẹp nhà cửa. Trong khi chúng bạn đi sắm đồ Tết thì một số bạn khác phải lau dọn nhà cửa hết ngày này đến ngày khác để kịp đón Tết.
7 noi kho mang ten 'Tet cua nguoi lon' hinh anh 5
Cuối năm cũng là dịp không khí hối hả, bận rộn thể hiện rõ nhất. Ai cũng mong sẽ hoàn thành công việc sớm nhất có thể để về nhà chuẩn bị ăn Tết.
7 noi kho mang ten 'Tet cua nguoi lon' hinh anh 6
Tết là dịp để các chị em gái tha hồ đi mua sắm và làm đẹp. Những salon làm tóc hầu như ngày nào cũng đông nghịt khách từ sáng đến tối mỗi dịp cận Tết. "Không làm thì xấu mà làm thì quá đông đúc" cũng là điều mỗi chị em ngại ngùng khi dịp Tết đến xuân về.
7 noi kho mang ten 'Tet cua nguoi lon' hinh anh 7
Tết là dịp sức tiêu tiền của mỗi người nhiều nhất trong năm. Sắm Tết, mua quà biếu xén, mua quần áo mới, chuẩn bị tiền lì xì đầu năm... khiến nhiều người "cháy túi" sau dịp Tết.
Hot girl Việt làm gì trong dịp Tết Nguyên đán? Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn, Tú Linh về nhà ăn Tết, Kiều Trinh lái ôtô chở cha mẹ đi "đổi gió" gần Sài Gòn, Khánh Linh The Face du lịch vài ngày... Còn bạn sẽ làm gì vào Tết này?

Sự khác biệt thú vị giữa Tết của hội ế và người đã có 'gấu'

Làm gì cũng một mình, thế nhưng nhiều người vẫn cho rằng F.A sướng hơn hội có "gấu" mỗi dịp Tết đến xuân về.

Hiền Đoàn - Hàn Triệt

Bạn có thể quan tâm

Đời sống