Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

7 nhân vật chiếm spotlight mùa hóa trang Halloween 2019

Joker, Hailey Quinn, Maleficent, Ma Vô Diện là những nhân vật được nhiều người yêu thích và lựa chọn để cosplay trong dịp Lễ hội ma.

Hoa trang ngay Halloween anh 1
1. Joker: Mùa Halloween 2019, các nhân vật nổi tiếng màn ảnh trở thành chủ đề hóa trang được không ít người lựa chọn để hóa thân. Trong đó, Joker - nhân vật phản diện nổi tiếng nhất thế giới truyện tranh DC - là hình tượng phổ biến. Tạo hình ma quái, lớp trang điểm nhiều màu sắc của nhân vật phản diện khiến nhiều người thích thú. Ảnh: Changmin.
Hoa trang ngay Halloween anh 5
4. Valak: Là nhân vật tạo sức hút lớn trên màn ảnh và tạo hiệu ứng mạnh mẽ trên mạng xã hội, ác quỷ Valak cũng là một trong những gợi ý cho ngày hội hóa trang. Ảnh: Kat Sketch.
Hoa trang ngay Halloween anh 6
5. Zombie: Xác sống luôn là một trong những hình tượng nổi bật, xuất hiện trong loạt tác phẩm kinh dị, từ truyện đến phim. Với gương mặt được trang điểm đầy máu me và nét biểu cảm rùng rợn, bất kỳ ai cũng có thể gây chú ý khi xuất hiện với tạo hình này. Ảnh: Women's Day.
Hoa trang ngay Halloween anh 7
6. Ma cà rồng: Truyền thuyết kinh dị về những con ma cà rồng chuyên hút máu người, sống trong bóng đêm phổ biến từ Á sang Âu. Bạn có thể tự do hóa thân thành một ma cà rồng đáng sợ hay một Bá tước Dracula lịch lãm, bí ẩn. Ảnh: Ericka Van Helsing.

Show Nhật Bản bị chỉ trích vì để sao nam ngủ chung giường với fan nữ

Mới ra mắt, chương trình Double Bed của đài TBS đã vấp phải chỉ trích khi để người nổi tiếng nằm chung giường với fan ngay lần đầu mới gặp.

Đinh Phạm

Bạn có thể quan tâm

Đời sống