Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

7 người trốn trong thùng xe tải để vượt chốt kiểm dịch Covid-19

Kiểm tra ôtô tải tại chốt kiểm dịch, lực lượng chức năng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phát hiện 7 người quê Sóc Trăng ngồi ở thùng xe.

Sáng 29/5, lực lượng chức năng kiểm tra ôtô tải do anh T.N.B. (20 tuổi, quê Trà Vinh) điều khiển tại chốt kiểm dịch thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

7 nguoi tron trong thung xe anh 1

Công an làm việc với người vi phạm. Ảnh: Công an cung cấp.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện 7 người quê Sóc Trăng (6 nam, một nữ), độ tuổi 16-42, ngồi ở thùng xe phía sau.

Sau khi được yêu cầu khai báo y tế, lái xe cùng 7 người này được đưa về trụ sở Phòng CSGT, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để làm việc.

Tài xế xe tải cho biết những người trong thùng xe là công nhân được đưa từ Sóc Trăng xuống huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, để làm thuê cho một trang trại gà.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản xử phạt hành chính tài xế về các lỗi Không có giấy phép lái xe và Chở người trên thùng xe trái quy định.

Bà Rịa - Vũng Tàu tạm dừng hoạt động tôn giáo, tín ngưỡng

Các hoạt động sinh hoạt tôn giáo, tín ngưỡng ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu được yêu cầu tạm dừng từ 0h ngày 29/5 để phòng, chống dịch Covid-19.

Bà Rịa - Vũng Tàu có 59 F1, F2 liên quan ổ dịch ở TP.HCM

Các trường hợp F1, F2 liên quan chùm ca bệnh Hội thánh truyền giáo Phục Hưng đã được tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cách ly. Địa phương đang tiếp tục truy vết F3.

Khoa Quý

Bạn có thể quan tâm