Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

7 ngày khám phá miền Tây nên đi những điểm nào?

Một độc giả của Zing.vn mong muốn nhận được gợi ý về các địa điểm du lịch hấp dẫn ở miền Tây, phù hợp cho chuyến đi của gia đình có trẻ nhỏ.

Tôi đang công tác ở Nha Trang. Sắp tới, tôi và gia đình sẽ đi thăm người thân ở Long An trong 2 ngày cuối tháng 11. Nhân cơ hội này, tôi xin nghỉ phép thêm vài ngày để có trọn một tuần cùng vợ và con gái 6 tuổi khám phá vẻ đẹp của miền Tây sông nước.

Tôi mong muốn có một chuyến đi thư thái, tận hưởng thiên nhiên để hai vợ chồng giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn con gái được trải nghiệm văn hóa địa phương, học hỏi thêm nhiều điều mới lạ.

du lich mien Tay anh 1
Minh Đạt mong muốn độc giả Zing.vn tư vấn các điểm đến và lịch trình chuyến du lịch miền Tây cho gia đình 3 thành viên. Ảnh: @huong.thanh.560.

Tôi dự định đi An Giang, Cần Thơ, Bạc Liêu và Cà Mau với điểm nhấn của chuyến đi là mũi Cà Mau, nơi cực Nam của Tổ quốc. Tuy nhiên, về các địa điểm du lịch hấp dẫn ở mỗi tỉnh thành, tôi chưa biết nên chọn khám phá nơi nào.

Vì vậy, tôi mong muốn nhận được tư vấn về các điểm vui chơi và lịch trình cụ thể cho chuyến khám phá miền Tây, xuất phát từ Long An.

Xin cảm ơn!

#Justgo: Trải nghiệm quên lối về trên làng nổi ở Long An Khu du lịch làng nổi Tân Lập thuộc huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An, cách TP.HCM gần 100 km, nổi bật với rừng tràm rộng bao la, đặc trưng của miền Tây sông nước.

Không có đơn xin nghỉ phép có xin được visa Hàn Quốc?

Một độc giả Zing.vn muốn tư vấn về chuyện xin visa du lịch Hàn Quốc, trong trường hợp không có đơn xin nghỉ phép từ doanh nghiệp hay công ty.

Nghỉ dưỡng ở Nha Trang hay Phú Quốc để giải toả căng thẳng?

Một độc giả Zing.vn mong muốn được tư vấn nơi nghỉ dưỡng, giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Độc giả Minh Đạt

Bạn có thể quan tâm