Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

7 năm hôn nhân của Ngô Kinh - Tạ Nam

Nam diễn viên và vợ vừa kỷ niệm 7 năm ngày cưới. Cặp sao chia sẻ thời gian dài đồng hành đủ giúp hai người có tính cách khác biệt trở nên thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Ngo Kinh - Ta Nam ky niem ngay cuoi anh 1

Sina đưa tin vợ chồng Ngô Kinh - Tạ Nam kỷ niệm 7 năm ngày cưới. Năm nay, cặp sao không thể tổ chức lễ kỷ niệm do tài tử Chiến lang 2 đang bận ghi hình dự án phim mới. Trên trang cá nhân, cả hai dành cho nhau những lời chúc ngọt ngào, tình cảm.

Ngo Kinh - Ta Nam ky niem ngay cuoi anh 2

Mới đây, vợ chồng Ngô Kinh tham gia show Happy Trio 3. Đây là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên cả hai tham gia sau nhiều năm kết hôn. Trên sóng chương trình, họ thể hiện nhiều sắc thái khác nhau trong cuộc sống hôn nhân. Ngoài những phút giây lãng mạn, cặp sao cũng không ít lần cãi nhau vì bất đồng quan điểm sống.

Ngo Kinh - Ta Nam ky niem ngay cuoi anh 3

Ngô Kinh là người thẳng tính, bộc trực nhưng cũng rất hài hước, thấu hiểu bà xã. Dù công việc bận rộn, nam diễn viên vẫn dành thời gian hỗ trợ vợ chăm sóc hai con, làm việc nhà. Chia sẻ quan điểm về người chồng tốt của mình, tài tử Lưu lạc địa cầu cho biết: "Tạ Nam muốn trăng trên trời tôi cũng tìm cách hái cho bằng được".

Ngo Kinh - Ta Nam ky niem ngay cuoi anh 4

Trong khi đó, nữ MC Trung Quốc là kiểu phụ nữ vì gia đình, ôn nhu và dám chấp nhận lui về một bước để hỗ trợ chồng phát triển sự nghiệp. "Bên nhau thời gian dài đủ giúp hai người có tính cách khác biệt như chúng tôi trở nên thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn", Tạ Nam chia sẻ. Ngô Kinh kết hôn với nữ MC Tạ Nam vào năm 2014. Để có thể "rước nàng về dinh", sao võ thuật phải mất đến 4 lần cầu hôn mới nhận được cái gật đầu đồng ý từ nữ MC.

Ngo Kinh - Ta Nam ky niem ngay cuoi anh 5

Cặp đôi hiện có 2 cậu con trai. Quý tử đầu lòng của nam tài tử là bé Ngô Ưu chào đời vào năm 2014 và mắc phải căn bệnh suy hô hấp bẩm sinh. Tháng 9/2018, vợ chồng Ngô Kinh - Tạ Nam chào đón con trai thứ hai Ngô Lự ra đời.

Ngo Kinh - Ta Nam ky niem ngay cuoi anh 6

Nói về Tạ Nam, Ngô Kinh tự hào cho hay: "Bạn bè đều bảo rằng tôi khéo lấy được vợ tốt. Đúng như họ nói, không thì người như tôi biết ăn bám vào ai. Thành công tôi có được đều là nhờ cô ấy". Trong thời gian quay Chiến lang 2, Tạ Nam dám mạo hiểm đưa toàn bộ tiền tiết kiệm và giấy tờ bất động sản cô đang đứng tên cho Ngô Kinh để hỗ trợ chồng khi anh thiếu tiền đầu tư. Trên mặt báo, sao võ thuật thừa nhận mình là người sợ vợ. Theo anh phụ nữ sau khi lấy chồng rất vất vả, đàn ông có sợ vợ cũng là chuyện hết sức bình thường.

Ngô Kinh và loạt sao Hoa ngữ bị bạn diễn tát đến thương tích

Trong quá trình quay phim, không ít nghệ sĩ Hoa ngữ gặp phải tình huống nguy hiểm không thể lường trước, dẫn đến thương tích vì bạn diễn.

Di Hy

Ảnh: Sina, Sohu, Weibo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí