Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

7 mốt tóc đang được sao quốc tế ưa chuộng

Giới mộ điệu có thể học hỏi những kiểu tóc mới từ mỹ nhân "King Kong" Brie Larson, Selena Gomez, Rihanna...

Mot toc xuan he 2016 anh 1
Tóc half-up: Kiểu tóc buộc nửa đầu tinh nghịch được diễn viên 

Brie Larson và Alicia Vikander

ứng dụng trên thảm đỏ Oscar 2016. Stylist Marcus Francis nhận xét đây là kiểu tóc đơn giản nhưng thú vị và phù hợp trong mọi hoàn cảnh. 
Mot toc xuan he 2016 anh 2
Tóc tết vương miện: Bên cạnh tóc búi hoặc tóc xoăn gợn sóng sang trọng, tóc tết đang được các mỹ nhân quốc tế lựa chọn cho những sự kiện quan trọng. Theo gợi ý của Francis, bạn gái không nên bỏ qua style này trong mùa xuân hè 2016. 
Mot toc xuan he 2016 anh 3
Tóc gợn sóng: Xu hướng tóc xoăn chưa bao giờ hết hot, nhưng mỗi giai đoạn lại có sự thay đổi và cập nhật. Mùa này, giới sao chuộng kiểu tóc lịch sự và chải chuốt hơn, thay vì mốt "beachy wave" như trước đây. 
Mot toc xuan he 2016 anh 4
Tóc đuôi ngựa: Mùa hè đang đến rất gần, vì thế đây là kiểu tóc thích hợp, lại bắt kịp xu hướng. Chân dài 9X Bella Hadid, Emily Ratajkowski đều lăng xê mốt tóc buộc thẳng mượt. Giới chuyên môn cho rằng style này không chỉ gọn gàng, đơn giản, mà còn sang trọng. 
Mot toc xuan he 2016 anh 5
Style tóc ẩm ướt: Không búi, không buộc, cũng không tết nhưng bạn vẫn có thể cố định mái tóc của mình bằng lược mái chèo, máy là tóc và một chút sáp. 
Mot toc xuan he 2016 anh 6
Tóc búi lòa xòa: Đừng búi tóc quá nghiêm chỉnh, đó là lời khuyên của các người đẹp quốc tế. Với mùa này, bạn hãy chọn kiểu búi càng đơn giản càng tốt, khiến người đối diện có cảm giác bạn đang lười biếng và chỉ kịp quấn vội mái tóc lên. 
Mot toc xuan he 2016 anh 7
Tóc mái dài: Bạn có thể chọn nhiều style khác nhau như tóc mái chẻ, tóc mái lưa thưa... nhưng nhớ độ dài chạm mắt. Các chuyên gia làm tóc khuyên bạn nên mang theo chai dầu gội đầu khô để tránh lớp tóc mái bị bết, không có độ bồng. 

Hà Thu

Ảnh: Getty

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp