Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Video podcast (bài master)

7 lưu ý khi mua chung cư dự án

Mua nhà chung cư dự án là phương án được nhiều người trẻ lựa chọn bởi giá thành dễ chịu hơn nhà xây sẵn. Tuy nhiên hình thức này tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn bạn tưởng.

nha o hinh thanh trong tuong lai,  chung cu,  mua ban,  tai chinh anh 1nha o hinh thanh trong tuong lai,  chung cu,  mua ban,  tai chinh anh 2

Mua nhà chung cư trên giấy là phương án được nhiều người trẻ lựa chọn bởi giá thành dễ chịu hơn nhà xây sẵn. Tuy nhiên hình thức này tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn bạn tưởng.


_______

Show: How2Money

Host: Doctor Housing

Độc giả có thể nghe bản Audio tại đây

_______

Trong số How2Money tuần này, Doctor Housing chỉ ra 7 điều bạn trẻ cần lưu ý trước khi đặt cọc bất kỳ căn hộ chung cư nào vẫn đang nằm trên giấy. Trong đó, vị chuyên gia nhấn mạnh tầm quan trọng của việc so sánh giá được nhà đầu tư đưa ra so với giá các căn chung cư đã xây xong ở khu vực xung quanh.

Ngoài ra, việc thanh toán theo từng giai đoạn cũng cần có sự thống nhất rõ ràng giữa bên bán và bên mua. Một số luật mua bán liên quan đến loại hình bất động sản này được Doctor Housing tư vấn chi tiết để bạn trẻ không bị hớ khi giao dịch.


Zing Podcast Team

Host: Doctor Housing
Sản xuất: Phan Nhật
Concept: Minh Trí
Biên tập: Hoàng Nhật
Video: Ái Duyên - Ngân Phạm

Bạn có thể quan tâm