Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

7 kiểu người lúc nào cũng gặp trong 'mùa săn sale'

Huy động bạn bè giúp "canh sale", vay mượn khắp nơi để mua đồ hay "cháy túi" là những kiểu người dễ dàng bắt gặp trong dịp giảm giá.

black friday anh 1
"Nhanh chân thì còn, chậm chân thì hết" chính là câu nói quen thuộc của hội mê shopping mùa săn sale. Vì vậy, nhiều người không ngại thức đêm để canh những lượt mua đầu tiên khi nhãn hàng mở bán.
black friday anh 2
Mỗi nhãn hàng chỉ mở sale trong thời gian nhất định nên đôi khi nhiều "nhân lực" bất đắc dĩ được huy động để canh mua đồ giảm giá.
black friday anh 3
Không kìm lòng được trước các món hàng giảm giá, nhiều "tín đồ shopping" không chỉ cháy túi, mà còn nợ chồng chất vì mua sắm mùa sale.
black friday anh 4
Đối với nhiều cô gái có sở thích mua sắm, dù quần áo ở nhà đã "chất cao như núi" và không mặc hết, niềm vui khi săn được món đồ giảm giá lại khiến họ không ngần ngại click chuột.
black friday anh 5
Săn đồ sale cũng như sinh viên đăng ký tín chỉ vậy, chỉ cần chậm chân một chút là đành ngậm ngùi "hẹn bạn lần sau".
black friday anh 6
Không chỉ có dịp Black Friday, nhiều nhãn hàng, shop thời trang cũng thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá khiến nhiều khách hàng rơi vào tình trạng cháy túi liên miên.
black friday anh 7
Black Friday và các đợt giảm giá trong năm còn là cơ hội "cá kiếm" cho nhiều người khi nhận đặt, săn hàng sale cho người khác.

Những tình huống trớ trêu bất cứ ai cũng gặp một lần trong đời

Một số người than khổ vì lúc nào cũng trễ deadline, cuộc sống bế tắc. Nhưng không thử suy nghĩ những việc trớ trêu này không phải đều do bản thân tự làm ra hay sao?

Minh Tiêu - Ánh Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Đời sống