Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

7 điều khiến hội con gái thích thú hơn cả có nhiều tiền

Nhiều trai đẹp mê, ăn thoải mái mà không béo, có bức ảnh nghìn like... là những điều khiến con gái vui hơn mỗi ngày.

nhung dieu khien con gai vui anh 1
Bản chất của phái đẹp là muốn được nhiều người quan tâm, chăm sóc. Vì vậy, cô gái nào cũng sẽ cảm thấy vui khi có các anh chàng theo đuổi, đặc biệt là trai đẹp.
nhung dieu khien con gai vui anh 2
Sợ béo luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng của các cô gái. Nếu có "khả năng" ăn mãi không béo, bạn sẽ bị rất nhiều người "gato" đấy nhé!
nhung dieu khien con gai vui anh 3
Niềm vui đơn giản của con gái đôi khi chỉ là có bức ảnh nghìn like (thích) và nhận được những lời khen xinh đẹp.
nhung dieu khien con gai vui anh 4
Ngoài nỗi lo sợ béo, mụn cũng là nỗi ám ảnh không kém của hội chị em. Thức đêm thoải mái mà da mặt vẫn láng mịn là điều ai cũng ao ước.
nhung dieu khien con gai vui anh 5
Khi buồn, con gái hãy tự mua cho mình một chiếc váy xinh đẹp. Thực tế đã chứng minh đây là việc rất hiệu quả để mang lại niềm vui cho phái đẹp.
nhung dieu khien con gai vui anh 6
Còn gì tuyệt vời hơn khi bên bạn luôn có những "chiến hữu" đi chơi và tám chuyện cùng. "Chỉ có phụ nữ mới mang lại hạnh phúc cho nhau" là điều không cần chứng minh thêm nữa.
nhung dieu khien con gai vui anh 7
Một trong những điều khiến con gái mềm lòng, thích thú là được khen ngợi, kể cả khi lời khen đó không chân thật. Vì vậy, các chàng trai đừng tiếc những "lời có cánh" cho bạn gái nhé, điều đó sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt trong mối quan hệ của hai người.
Nhân 20/10 thú nhận về lần làm mẹ buồn, rơi nước mắt Mẹ là người tuyệt vời nhất trong cuộc đời chúng ta, song không phải ai cũng luôn làm mẹ vui và dám thể hiện tình cảm với đấng sinh thành.

Con gái thời nay: Không sợ thất tình, chỉ lo thiếu tiền hay xấu xí

Các cô gái, vào ngày Phụ nữ Việt Nam, trước khi nói chuyện "nữ quyền", "bình quyền", "chị em vùng lên", hoàn toàn có thể chủ động mua hoa tặng cho chính mình.


Minh Tiêu - Hàn Triệt

Bạn có thể quan tâm

Đời sống