Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

7 chi tiết hồi sinh ở ‘Suicide Squad’ mới

Nếu bản phim mà David Ayer đang úp mở được ra mắt, khán giả sẽ được thưởng thức “Suicide Squad” ở một góc nhìn khác, với 7 điểm có thể sẽ được “hồi sinh” từ phiên bản đầu tiên.

Suicide Squad anh 1

Một phiên bản Suicide Squad “chính kịch” và có chiều sâu: David Ayer từng cho biết trailer đầu tiên của Suicide Squad đã truyền tải khá chính xác không khí mà ông muốn tạo ra trong bộ phim. Suicide Squad của Ayer vẫn là một tác phẩm chính kịch có chiều sâu trước khi Warner Bros. can thiệp và biến nó thành phim hài. Sự thay đổi đột ngột là hậu quả của việc phong cách đen tối trong Batman vs Superman: Dawn of Justice không được lòng phần đông khán giả trong khi Deadpool thì thành công rực rỡ chỉ trong nửa đầu 2016.

Suicide Squad anh 2

Enchantress có liên hệ với phản diện của Justice League: Một chi tiết quan trọng khác trong Suicide Squad đã bị chỉnh sửa khi ra rạp là vai trò của Enchantress. Nhân vật của Cara Delevingne trong kịch bản gốc cũng chịu sự chi phối của Mother Box tương tự Steppenwolf, phản diện chính của Justice League (2017). Anh trai của Enchantress cũng sẽ tham gia vào mạch truyện này. Tuy nhiên, kịch bản mới đã biến nữ phù thủy trở thành nhân vật phản diện vô dụng nhất từng xuất hiện trong các bộ phim siêu anh hùng của DC.

Suicide Squad anh 3

Trận kịch chiến giữa Katana và The Squad: Người hâm mộ không giấu được thất vọng khi chứng kiến vai trò mờ nhạt của Katana (Karen Fukuhara) trên phim trái ngược hẳn với hình ảnh ấn tượng mà nhân vật đã thể hiện trong trailer. Họ cũng từng hỏi David Ayer về một cảnh đặc tả khuôn mặt của Katana với tròng mắt đổi màu từng lên trailer nhưng sau đó không xuất hiện trên phim. Vị đạo diễn cho biết Karen Fukuhara đã thực hiện cảnh quay nhân vật Katana bị Enchantress thao túng và chống lại các thành viên của Biệt đội cảm tử. Tiếc rằng cảnh này sau cùng đã bị loại bỏ.

Suicide Squad anh 4

Mối tình tay ba của Harley Quinn: Harley Quinn của Margot Robbie đã có một phần phim riêng với nhan đề Birds of Prey (2020) khai thác câu chuyện sau khi mối tình giữa nàng và Joker tan vỡ. Còn David Ayer khi lên ý tưởng cho Suicide Squad cũng có những sắp đặt của riêng mình liên quan tới tình sử của cô. Theo ông, tuyến truyện về Quinn trong bản phim chiếu rạp không hề liên quan đến ý định ban đầu của ông. Harley Quinn trong tầm nhìn của Ayer từng sa vào một mối quan hệ tay ba với Deadshot (Will Smith) và Joker (Jared Leto).

Suicide Squad anh 5

Diablo sẽ sống sót trong đoạn kết của Suicide Squad: El Diablo (Jay Hernandez) là trái tim của Suicide Squad theo nhiều nhẽ, nhưng khả năng nhân vật này gắn bó với series đã không còn khi anh hy sinh thân mình trong trận chiến với Incubus. David Ayer không đề cập tới kế hoạch ban đầu mình dành cho Diablo, nhưng ông đã dự tính nhân vật này sẽ sống sót trước khi việc ghi hình lại thay đổi tất cả.

Suicide Squad anh 6

Cái chết của Monster T: Trong bộ phim năm 2016, Common vào vai một trùm tội phạm của thành phố Gotham có tên Monster T và xuất hiện trong một cảnh phim ngắn cùng Joker và Harley Quinn. Hắn bị Joker bắn vì tội xúc phạm Harley Quinn. Trong phiên bản đầu tiên của Davie Ayer, Joker đã tra tấn tinh thần Monster T và khiến hắn phải tự sát.

Suicide Squad anh 7

Thêm rất nhiều cảnh phim có Joker của Jared Leto: Trước khi Suicide Squad ra mắt, Joker của Jared Leto được coi là mắt xích quan trọng nhất của cả bộ phim. Tuy nhiên, bản phim chính thức gây thất vọng khi để hắn xuất hiện một cách trớt quớt. David Ayer cho biết phần lớn các cảnh quay mình thực hiện cho nhân vật đều chưa được sử dụng. Ngoài ra, xung quanh Joker của Jared Leto cũng còn rất nhiều manh mối chỉ ra oán thù giữa hắn và Batman. Hình xăm chữ “Damaged” giữa trán Joker có thể nhằm chế nhạo Người Dơi (phiên bản của Ben Affleck) sau khi hắn bị Hiệp sĩ bóng đêm đập gãy răng vì đã sát hại Robin.

‘Suicide Squad’ thất bại vì thành công của ‘Deadpool’?

David Ayer, đạo diễn “Suicide Squad” (2016) đã nhắc đến thành công của “Deadpool” (2016) như một trong các nguyên nhân khiến bộ phim của mình bị trật bánh.

Những chi tiết thú vị ẩn giấu trong ‘Birds of Prey’ của Vũ trụ DC

Bộ phim “Birds of Prey” về Harley Quinn có nhiều chi tiết thú vị liên quan đến nguyên tác truyện tranh DC về nhóm nữ hùng cùng tên, cũng như bộ phim “Suicide Squad” (2016).

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm