Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

7 cách giúp đôi trẻ chấm dứt cãi vã

Trang Bright Side chia sẻ bí quyết giúp các đôi trẻ thoát khỏi cãi vã, tránh hậu quả đáng tiếc cho mối quan hệ yêu đương.

Cach giai quyet khi cai nhau anh 1
1. Tôn trọng quan điểm của nhau. Khi yêu, bạn đừng đặt cái tôi cá nhân của mình lên quá cao. Hãy thử đặt bản thân vào vị trí của nửa kia để hiểu được suy nghĩ, hoàn cảnh của người ấy.
Cach giai quyet khi cai nhau anh 2
2. Không đổ lỗi cho người khác. Trong những cuộc cãi vã, việc đổ lỗi chỉ khiến mọi chuyện thêm căng thẳng. Hãy cùng nhau bình tĩnh ngồi lại, phân tích vấn đề và tìm cách giải quyết.
Cach giai quyet khi cai nhau anh 3
3. Không xem thường nửa kia của mình. Không nên tỏ ra "trên cơ" người còn lại. Việc đó chỉ tạo ra khoảng cách giữa hai người và khiến anh/cô ấy cảm thấy không còn phù hợp với bạn. Cùng nhau thảo luận vấn đề để tìm cách giải quyết mới là biện pháp tốt nhất.
Cach giai quyet khi cai nhau anh 4
4. Không nghi ngờ, suy diễn linh tinh. Sự tin tưởng lẫn nhau trong các mối quan hệ sẽ giúp chúng vững bền, tránh xung đột không đáng có.
Cach giai quyet khi cai nhau anh 5
5. Học cách kiềm chế cảm xúc bản thân. Khi có những khúc mắc, bạn hãy nói ra cảm giác của mình để tránh những hiểu nhầm đáng tiếc. Đồng thời, quan tâm đến cảm xúc, suy nghĩ của người yêu cũng là cách thể hiện sự tôn trọng.
Cach giai quyet khi cai nhau anh 6
6. Không nên chỉ trích nhau. Chỉ trích nửa kia khi xảy ra cãi vã chỉ khiến mọi việc thêm trầm trọng. Thay vào đó, bạn hãy nói rõ những hành động nào khiến mình buồn để cùng nhau khắc phục.
Cach giai quyet khi cai nhau anh 7
7. Không nhắc lại những hiểu lầm cũ. Gợi lại những hiểu lầm trong quá khứ chỉ khiến bạn tạo ra một cuộc xung đột mới. Hãy thảo luận ngay lập tức về những điều khúc mắc giữa hai người để cùng nhau giải quyết.
13 bí mật chỉ những cặp yêu lâu mới hiểu Không kiểm soát nửa kia, hạnh phúc khi được cho và nhận, tôn trọng cách sống của nhau là một số bí quyết giúp nhiều đôi uyên ương gìn giữ tình yêu qua năm tháng.

Cô gái tổ chức sinh nhật cho bạn trai qua cánh cổng sắt

Vì chàng trai là sinh viên Học viện An ninh Nhân dân, không thể ra ngoài nên cô gái đã mua bánh sinh nhật, châm nến để người yêu thổi qua cánh cổng sắt.


Ánh Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Đời sống