Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

7 bìa album sáng tạo 'độc nhất vô nhị' của Kpop

Bìa album có một vai trò rất quan trọng trong việc giới thiệu toàn bộ album nhạc, là đại diện cho âm nhạc và các bài hát của nghệ sĩ cũng như khiến người mua để ý đến album của họ.

Bìa album New Breed của Jay Park gây ấn tượng với mọi người bởi hình ảnh anh chàng với một khuôn mặt sơn xương, mặc trên người bộ vest lịch lãm. Đây là một hình ảnh đầy mới mẻ và lạ lẫm mà các khán giả chưa từng thấy ở Jay Park.
Album đầu tiên được đặt tiêu đề bằng chính tên nhóm của Dalmatian là một trong những bìa album độc đáo nhất từ trước đến giờ. Bìa album khiến rất nhiều người liên tưởng đến bộ phim 101 con chó đốm của Disney.
Lý do khiến bìa album đầu tay của 2PM rất được yêu thích vì nó gợi nhớ cho mọi người về hình ảnh một 2PM khi còn 7 thành viên. Những bộ trang phục, những biểu hiện trên cơ thể cũng như khuôn mặt và cả hình ảnh của Jaebeom đã để lại một ấn tượng vô cùng sâu đậm.
Không phải dễ để làm bìa album đối với một nhóm nhạc có đến 9 thành viên như SNSD. Nhưng bìa album The Boys của họ thật sự rất đẹp khi đem đến cho khán giả hình ảnh vô cùng quyến rũ của nhóm nhạc này.
Với bìa album này, các thành viên của 2NE1 như những nhân vật trong các bộ phim hoạt hình. Ý tưởng này đem đến cho album một hình ảnh vô cùng dễ thương và nghịch ngợm.
Heartbreaker của G-Dragon là một trong những bìa album được đánh giá vô cùng độc đáo khi mang đầy tính nghệ thuật. Không có những hình ảnh điên rồ hay hiệu ứng đặc biệt nào, bìa album chỉ là hình ảnh một anh chàng tay cầm quả táo với đôi cánh đầy máu sau lưng.
Bìa album Mirotic của DBSK được coi là ấn tượng với hai lý do. Thứ 1 đây là album cuối cùng được thực hiện với đông đủ các thành viên. Thứ 2 là trông các thành viên như những Animorphs biến hình từ cơ thể của Jaejoong.

Theo 2sao

Bạn có thể quan tâm