Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

7 bí quyết kích thích ham muốn đơn giản đến bất ngờ

Không cứ gì phải rượu thuốc hay thịt dê, chỉ cần ngủ một mình, ăn phô mai… cũng là đủ kích thích ham muốn hiệu quả bất ngờ.

Ngủ nhiều. Ngủ nhiều hơn để vui vẻ hơn. Theo kết quả của một nghiên cứu của Mỹ mới công bố hồi tháng ba, một giấc ngủ dài hơn bình thường sẽ giúp đánh thức những ham muốn tình dục. Chỉ cần ngủ thêm 1 giờ, cảm hứng của bạn có thể tăng thêm đến 14%.

Ngủ một mình. Nhà xã hội học Jean-Claude Kaufmann đã đề cập đến bí quyết này trong cuốn sách "Một chiếc giường cho hai người. Một cuộc chiến êm ả". Theo ông, ngủ một mình sẽ làm tăng thêm cảm giác trống trải và từ đó, nhu cầu tình dục cũng sẽ tăng cao. 
Ngủ một mình làm tăng cảm giác trống trải, do đó nhu cầu tình dục cũng sẽ tăng cao.

Ăn phô mai. Có vẻ như bí quyết này thật kỳ lạ, nhưng theo một báo cáo của Mỹ, có đến 32% tín đồ của phô mai làm chuyện đó 6 lần/tháng, trong khi tần số này chỉ có ở 27% những người không thích không thích phô mai. Hãy luôn có một lát cheddar trong túi.

Ăn măng tây. Một nghiên cứu tại Mỹ từ tháng 12/2013 cho biết, măng tây là thực phẩm dành cho ham muốn tình dục. Khoa học đã chứng minh, măng tây chứa rất nhiều vitamin B9, một phân tử giúp tăng ham muốn. Măng tây không hổ danh là "vua thực phẩm" khi vừa là món ăn rất ngon, lại vừa đáp ứng được niềm vui đôi lứa.

Chờ mùa hè tới. Ở một mức độ nào đó, nhiệt độ ngoài trời tỉ lệ thuận với nhu cầu "yêu". Theo một cuộc khảo sát năm 2013, có đến 2 tỷ "cuộc vui" diễn ra trên toàn nước pháp chỉ trong hai tháng 7 và 8. Kết quả cũng cho thấy 32% số người được hỏi liên tục "ngày ba bữa" làm chuyện ấy trong suốt mùa hè.

Nghe nhạc. Theo một nghiên cứu của Spotify năm 2012, âm nhạc có tác dụng kích thích nhiều hơn cả những cái vuốt ve. 40% số người được hỏi nói rằng nghe nhạc trong khi "yêu" khiến họ thấy phấn khích hơn khi đối tác chạm vào họ. 

Sơn phòng màu tím hoa cà. Đây hẳn không phải là sở thích của tất cả mọi người nhưng sự thật là nó có tác dụng kích thích rất tốt. Một nghiên cứu của Anh năm 2012 đã khẳng định, màu tím hoa cà có tác dụng rất tốt cho những cặp vợ chồng có một khoảng thời gian dài không sinh hoạt tình dục và cả những cặp đôi muốn tăng thêm số lần quan hệ. Bên cạnh màu tím, màu đỏ, xanh da trời và màu hồng cũng có những tác dụng tốt để tăng cảm hứng "yêu".

http://kienthuc.net.vn/gioi-tinh/7-bi-quyet-kich-thich-ham-muon-don-gian-den-bat-ngo-483328.html

Theo Linh Thu/Báo Kiến Thức

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe