Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

60 thương hiệu thiết bị biểu diễn quy tụ tại 'Plase show'

Từ 2/11 đến 4/11, Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp “Plase show” sẽ diễn ra tại Cung Kiến trúc và Quy hoạch xây dựng Quốc gia, quy tụ khoảng 60 thương hiệu.

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp “Plase show” là triển lãm chuyên ngành về thiết bị biểu diễn, được tổ chức thường niên tại TP.HCM vào tháng 5 và tại Hà Nội vào tháng 11. Năm nay, triển lãm diễn ra từ 2/11 đến 4/11 tại Cung Kiến trúc và Quy hoạch xây dựng Quốc gia - số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

“Plase show” là nơi giao lưu, trao đổi thông tin, giới thiệu sản phẩm của các nhà phân phối, sản xuất các sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp, đến từ các công ty tổ chức sự kiện, công ty cho thuê thiết bị, các đơn vị, tổ chức như trường học, bệnh viện, hội trường lớn…

“Plase show” lần thứ 6 quy tụ khoảng 60 thương hiệu được giới thiệu và trình chiếu. Khách tham quan sẽ được thưởng thức những màn trình diễn luân phiên liên tiếp từ 180 gian hàng tại 2 khu trong nhà và ngoài trời cùng 24 loa line array, mỗi line có trọng lượng từ 400 kg đến 1 tấn, nhằm phô diễn sức mạnh đặc thù của dòng sản phẩm này.

Triển lãm vẫn duy trì việc giới thiệu luân phiên từng thương hiệu trên dàn loa treo ngoài trời cũng như tại các gian hàng nhằm tạo sự tập trung cho khách tham quan. Điều này nhằm tạo ra xu hướng mới trong việc thưởng thức âm nhạc đối với các hình thức triển lãm âm thanh chuyên nghiệp.

Plase show anh 5
Hệ thống loa JBL SRX800.

Những thương hiệu lớn góp mặt tại “Plase show” có thể kể đến như Adamson, JBL, d&b audiotechnik, Amate, 4Acoustic, PBL, Promax, Crown, Soundcraft, Shure, Card...

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện