Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

60 thương hiệu thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp quy tụ tại Hà Nội

Tại triển lãm PLASE show 2019, nhiều hệ thống âm thanh biểu diễn đã phô diễn sức mạnh khiến người tham dự thích thú.

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp, gọi tắt là PLASE show, là triển lãm chuyên ngành về thiết bị biểu diễn được tổ chức thường niên.

Những năm gần đây, thị trường pro-audio phát triển sôi động tại Việt Nam. Thị trường này không mới nhưng công nghệ, kỹ thuật của các sản phẩm đòi hỏi trình độ hiểu biết chuyên sâu và đào tạo bài bản.

PLASE show 2019 anh 1
Hệ thống âm thanh từ thương hiệu Pequod Acoustics được trưng bày tại PLASE show 2019. 

Đây là hệ thống âm thanh từ thương hiệu Pequod Acoustics của Italy. Nó có ngoại hình độc đáo, bắt mắt cùng kích thước lớn, thu hút được sự chú ý từ đông đảo khách tham quan.

Những thương hiệu lớn khác cũng góp mặt tại Plase show gồm Adamson, JBL, D&B AudioTechnik, Amate, 4Acoustic, PBL, Promax, Crown, Soundcraft, Shure, Card...

PLASE show là nơi đáp ứng các nhu cầu giao lưu, trao đổi thông tin, giới thiệu sản phẩm của các nhà phân phối, kinh doanh, sản xuất các sản phẩm pro-audio đến những công ty tổ chức sự kiện và các đơn vị, tổ chức, cá nhân sử dụng các thiết bị này.

Tại PLASE show năm nay, các hãng cũng trưng bày nhiều thiết bị micro không dây tích hợp loa Bluetooth, cũng như những hệ thống âm thanh dành riêng cho đối tượng người dùng livestream.

PLASE show lần thứ 6 diễn ra từ 2-4/11, quy tụ khoảng 60 thương hiệu được giới thiệu và trình chiếu. Khách tham quan sẽ được thưởng thức những màn trình diễn luân phiên liên tiếp từ 180 gian hàng tại 2 khu trong nhà và ngoài trời cùng 24 loa line array.

Kính mát phát nhạc của Bose về Việt Nam, giá 6 triệu đồng

Bose vừa giới thiệu loạt sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam bao gồm kính mát phát nhạc Bose Frames, tai nghe khử ồn Headphones 700 và loa di động Bose Portable.


Đức Hải

Bạn có thể quan tâm