Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

6 trường thành viên của ĐH Thái Nguyên, ĐH Huế xét tuyển nguyện vọng 2

ĐH Huế, ĐH Thái Nguyên và Phân hiệu ĐH Kinh tế - Luật ở Bến Tre thông báo tuyển sinh bổ sung năm 2019.

3 trường thành viên của ĐH Thái Nguyên là ĐH Công nghệ Thông tin và Truyền thông, ĐH Khoa học, ĐH Kỹ thuật Công nghiệp thông báo tuyển bổ sung. 

Theo đó, ĐH Công nghệ Thông tin và Truyền thông dự kiến tuyển bổ sung 350 cho 4 chương trình đào tạo là đại trà, theo đặt hàng doanh nghiệp, liên kết quốc tế và chất lượng cao.

Trường xét tuyển dựa theo phương thức điểm thi THPT quốc gia và học bạ. Điểm sàn các ngành tuyển sinh của ĐH Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ĐH Thái Nguyên) tại đây.

Với 620 chỉ tiêu, ĐH Khoa học (ĐH Thái Nguyên) thông báo nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt một 18 ngành dựa trên kết quả thi THPT quốc gia và học bạ THPT. Điểm nhận hồ sơ xét tuyển của phương thức thi THPT quốc gia từ 13,5 đến 14; xét học bạ là 18.

Danh sách các ngành tuyển sinh cụ thể của ĐH Khoa học (ĐH Thái Nguyên) như sau:

Truong TOP tuyen sinh bo sung anh 1
Truong TOP tuyen sinh bo sung anh 2
Truong TOP tuyen sinh bo sung anh 3

ĐH Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên) nhận hồ sơ xét tuyển với 770 chỉ tiêu cho 16 ngành thuộc 4 chương trình đào tạo. Đó là chương trình tiên tiến, đào tạo kỹ sư kỹ thuật, đào tạo kỹ sư công nghệ và đào tạo cử nhân. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào các ngành từ 13,5 đến 16 điểm.

Truong TOP tuyen sinh bo sung anh 4
Danh sách các ngành tuyển sinh bổ sung của ĐH Kỹ thuật và Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên). Ảnh: Chụp màn hình. 

Các trường thành viên của ĐH Huế như ĐH Kinh tế, ĐH Khoa học, ĐH Nông Lâm cũng thông báo tuyển sinh bổ sung năm 2019. 

Trong đó, ĐH Kinh tế (ĐH Huế) dự kiến tuyển thêm 130 chỉ tiêu cho 5 ngành là Hệ thống Thông tin Quản lý, Thống kê Kinh tế, Tài chính - Ngân hàng, Song ngành Kinh tế - Tài chính và Quản trị Kinh doanh; với điểm sàn từ 14 đến 16 (phương thức thi THPT quốc gia). 

Truong TOP tuyen sinh bo sung anh 5
Mức điểm sàn các ngành tuyển sinh bổ sung của ĐH Kinh tế (ĐH Huế). Ảnh: Chụp màn hình. 

Lấy 940 chỉ tiêu, ĐH Khoa học (ĐH Huế) nhận hồ sơ xét tuyển ở 27 ngành đến hết ngày 24/8. Trong đó, 2 ngành có chỉ tiêu tuyển sinh bổ sung nhiều nhất là Công nghệ Thông tin và Kỹ thuật Phần mềm.

Phương thức xét tuyển của ĐH Khoa học (ĐH Huế) theo điểm thi THPT quốc gia năm 2019 với điểm sàn dao động từ 13 đến 15.

Dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia và kết quả học bạ, ĐH Nông Lâm (ĐH Huế) tuyển sinh thêm 660 chỉ tiêu cho 22 ngành đào tạo với điểm sàn của phương thức xét điểm thi THPT quốc gia từ 13 đến 16; xét học bạ là 18.

Phân hiệu ĐH Kinh tế - Luật tại Bến Tre xác nhận xét tuyển thêm 90 chỉ tiêu 2 ngành Kinh tế và Quản lý công, Tài chính - Ngân hàng. Điểm nhận hồ sơ là 21 và 21,65. 

Điểm các ngành cụ thể như sau: 

Truong TOP tuyen sinh bo sung anh 6

Nhiều trường đại học tuyển sinh bổ sung khối ngành sức khỏe

ĐH Điều dưỡng Nam Định, ĐH Nguyễn Tất Thành và nhiều trường khác thông báo tuyển sinh bổ sung các ngành thuộc khối sức khỏe.

Nguyễn Hằng

Bạn có thể quan tâm

Đại học Tư vấn Tuyển sinh 2018 Tuyển sinh 2021 Giáo dục

Thanh tra So GD&DT Can Tho hinh anh

Thanh tra Sở GD&ĐT Cần Thơ

0

Chiều 12/5, Phó chánh Thanh tra TP Cần Thơ Lê Đắc Cảnh cho biết đơn vị này đã có quyết định thanh tra việc thực hiện các quy định về công tác cán bộ tại Sở GD&ĐT TP Cần Thơ.