Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

6 triệu đồng một chiếc thiệp mạ vàng Valentine

2 triệu đồng một bông hồng dát vàng 24k, 6 triệu đồng một thiệp mạ vàng nhưng vẫn có nhiều người đặt làm quà tặng. Dù chưa tới ngày Valentine, những món xa xỉ này đã “cháy" hàng.

Valentine thì không thể thiếu hoa hồng, có lẽ vì thế mà sản phẩm hoa hồng mạ vàng 24k đã không còn hàng để bán dù giá tới 2 triệu đồng/bông. Trao đổi với phóng viên, anh Nguyễn Quang Tú, chuyên tư vấn và chăm sóc khách hàng tại Công ty cổ phần VinaTAB tại Hà Nội cho biết: “350 bông hoa hồng mạ vàng công ty tôi bán hết sạch dù 2 ngày nữa mới đến ngày Valentine”.

Khi phóng viên thắc mắc trên thị trường cũng bán hoa hồng mạ vàng nhưng giá thành chỉ vài trăm nghìn, anh Tú cho hay: “Không có chuyện hoa hồng làm bằng vàng 24k mà có giá đó, những loại hoa rao bán trên mạng thực chất có nguồn gốc từ Trung Quốc, còn bên công ty tôi sản xuất hàng trong nước, đảm bảo chất lượng và uy tín nên giá thành chuẩn là 2 triệu đồng/bông”. Đến nay, ai muốn đặt hàng tiếp thì cũng không kịp cho ngày lễ, bởi theo anh Tú, sản phẩm phải làm trong 7 ngày mới có thể hoàn thành.

2 triệu đồng mỗi bông hoa dát vàng nhưng đã hết hàng.

Sản phẩm thiệp mạ vàng chúc mừng ngày Valentine cũng được khá nhiều khách đặt hàng làm theo ý muốn, sở thích để tặng trong dịp Lễ tình nhân năm nay dù giá khá cao, dao động từ 2,5 triệu đồng đến 6 triệu đồng/thiệp, tùy kích thước. Cụ thể, thiệp có kích thước 13 x 18cm có giá 2,5 triệu đồng, thiệp có kích thước 20 x 30cm có giá 6 triệu đồng...

Chiếc thiệp mạ vàng mẫu để khách hàng chọn, giá 2,5-6 triệu đồng/chiếc.

Dường như nhiều người không quan tâm về giá, cái họ cần là có quà “độc” và “chất” của món quà nên đến nay công ty của anh Tú đã nhận được khoảng 60 đơn hàng đặt làm thiệp mạ vàng 24k.

Ngoài ra, nhiều sản phẩm mạ vàng khác cũng được khách hàng đặt làm như bút mạ vàng giá 2,5- 3 triệu đồng/chiếc, đồng hồ 3- 5 triệu đồng/chiếc...., thậm chí cả điện thoại, kẹp cà vạt, bật lửa zippo, chìa khóa xe cũng mạ vàng 24k.

http://infonet.vn/gia-khung-6-trieu-mot-chiec-thiep-vang-valentine-post116724.info

Theo Infonet

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh