Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

6 nhân vật Marvel lý tưởng dành cho Johnny Depp

Trang Cinema Blend chỉ ra 6 nhân vật dựa trên truyện tranh Marvel phù hợp với Johnny Depp nếu như anh cùng hãng Marvel Studios muốn hợp tác.

Johnny Depp tham gia MCU anh 1

Doctor Doom: Trong loạt Fantastic Beasts, Johnny Depp đang nắm vai trùm phản diện là phù thủy Grindelwald. Vượt qua những nghi ngại ban đầu, tài tử cho thấy anh hoàn toàn có khả năng sắm vai ác nhân một cách thuyết phục. Doctor Doom là kẻ thù truyền kiếp của nhóm Fantastic Four, và gã sớm muộn cũng sẽ xuất hiện ở Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Nếu cần yếu tố ngôi sao, Johnny Depp có lẽ là một lựa chọn phù hợp cho Doctor Doom. Chỉ có điều, Depp sẽ gần như phải giấu mặt hoàn toàn trước ống kính.

Johnny Depp tham gia MCU anh 2

Multiple Man: Trong tác phẩm giật gân Secret Window (2004) dựa trên nguyên tác của Stephen King, Johnny Depp vào vai một nhà văn đa nhân cách. Đây là mẫu nhân vật không dễ để thể hiện, nhưng anh đã thành công. Ở nguyên tác truyện tranh Marvel, Multiple Man là một nhân vật phức tạp, có khả năng tự phân chia thành vô số nhân dạng với tính cách khác nhau, và thường chiến đấu cùng các X-Men. Đây có thể là cơ hội để Johnny Depp tỏa sáng ở MCU.

Johnny Depp tham gia MCU anh 3

Korvac: Trong Transcendence (2014), Johnny Depp vào vai một khoa học gia tự tải tiềm thức của bản thân vào chương trình trí tuệ nhân bản do mình phát triển. Chi tiết này phần nào giống với Michael Korrvac ở nguyên tác truyện tranh Marvel. Đây thực tế là một đối thủ khó nhằn dành cho các siêu anh hùng Avengers khi gã trở thành nửa người, nửa máy tính tinh vi, có thể hấp thụ bất cứ nguồn năng lượng nào. Korvac không dễ để chuyển thể, nhưng Marvel Studios có lẽ nên tính tới Johnny Depp nếu nghĩ đến nhân vật này.

Johnny Depp tham gia MCU anh 4

Mephisto: Sự quỷ quyệt của Mephisto từng được loạt Ghost Rider khai thác, nhưng chưa đủ ấn tượng. Trước đây, Johnny Depp từng được cân nhắc cho vai Doctor Strange, nhưng Benedict Cumberbatch mới là người được chọn. Nếu giới thiệu Mephisto - một nhân vật cũng sở hữu pháp thuật, nhưng ở phe bóng tối, Depp có thể lại được nhắc tới. Đây vốn là nhân vật phản diện được nhiều fan truyện tranh Marvel yêu thích bởi sức mạnh vô song và sự gian xảo khôn lường.

Johnny Depp tham gia MCU anh 5

Green Goblin: Là kẻ thù truyền kiếp của Người Nhện, Green Goblin vốn là nhân dạng của Norman Osborn, rồi con trai gã là Harry Osborn. Nhân vật từng do Willem Dafoe, James Franco, và Dane DeHaan thể hiện. Đến giờ, Marvel Studios cùng Sony vẫn giữ nhân vật chưa cho xuất hiện ở MCU. Nhưng sớm muộn tai ương từ gia tộc Osborn cũng ập tới. Và Johnny Depp có thể là lựa chọn lý tưởng mới cho nhân vật Norman Osborn. Song, anh sẽ cần vượt qua cái bóng rất lớn do Willem Dafoe để lại.

Johnny Depp tham gia MCU anh 6

Corsair: Đến giờ, Jack Sparrow trong loạt Cướp biển Caribbean vẫn là nhân vật nổi tiếng nhất trong sự nghiệp Johnny Depp. Chưa rõ anh có tiếp tục tham gia phần 6 hay không, nhưng nếu nhớ loạt phim, Depp có thể hóa thân thành Corsair. Corsair là người đứng đầu một băng cướp ngoài thiên hà. Nhưng sau đó, các tác giả còn biến đây trở thành cha của Scott Summers - tức dị nhân Cyclops sau này. Cuộc đụng độ giữa Corsair với nhóm Vệ binh dải Ngân hà ngoài không gian hẳn là một điều đáng chờ đợi.

Vin Diesel làm tiếp ‘Riddick 4’

Ngôi sao hành động cơ bắp xác nhận anh sắp đệ trình kịch bản “Riddick 4: Furya” cho các nhà sản xuất trong tuần này.

An Thanh

Bạn có thể quan tâm

Marvel Phim chiếu rạp Phim ảnh