Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

6 mỹ nhân Hàn đề cao sống thử trước hôn nhân

Nhiều mỹ nhân Hàn đồng ý với quan điểm sống thử trước hôn nhân là cách giúp phụ nữ hiểu thêm về bạn đời.

sao Han ung ho song thu anh 1

Xuất hiện trong chương trình Some Guys, Some Girls của SBS, ca sĩ Seo In Young bày tỏ quan điểm hôn nhân cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng. "Tôi nghĩ rằng việc sống với người yêu trước khi kết hôn là điều tốt. Chúng ta cần biết rõ đối tác là ai. Đôi bên cần thời gian để tìm hiểu nhau", cô nói. Ngôi sao 37 tuổi cũng khẳng định sống thử giúp biết được tính cách thực sự của đối phương để chuẩn bị tốt cho hôn nhân.

sao Han ung ho song thu anh 4

Trong một tập của Bob Bless You 2, rapper Jessi tiết lộ quan điểm về sống thử trước hôn nhân. "Chúng ta đừng sống với sự hối tiếc. Rõ ràng bạn có thể kết hôn sau khi sống thử với ai đó", cô nói. Ca sĩ 33 tuổi nổi tiếng là người bộc trực và có phát ngôn thẳng thắn. Cô thường nói lên quan điểm ủng hộ nữ giới.

sao Han ung ho song thu anh 7

Khác với những ngôi sao Hàn Quốc, diễn viên Choi Yeo Jin được chính mẹ ruột khuyên nên sống thử trước hôn nhân, cô cũng tin vào việc này. Sao phim The Art of Fighting thừa nhận điều này khi tham gia chương trình The Lover's của Mnet. "Khi sống với ai đó, những điều nhỏ nhặt cũng trở thành vấn đề. Vì vậy, tôi nghĩ thật tốt nếu sống với ai đó trước khi đi đến hôn nhân", cô nói.

sao Han ung ho song thu anh 8

DALsooobin, ca sĩ cá tính của nhóm Dal Shabet cũng không ngại bày tỏ quan điểm sống thử. Trong chương trình Hottest Square của JTBC, cô nói: "Tôi không nghĩ việc sống chung với người bạn dự định kết hôn là điều tồi tệ. Chúng ta thường quen cách sống của riêng mình. Khi hẹn hò ai đó, bạn cũng không thể biết họ sống thế nào. Sống chung là cách tốt nhất để đôi bên hiểu nhau hơn".

Cách Lee Hyori đối đáp với mẹ chồng

Khi tham gia chương trình Radio Star vào năm 2018, Lee Hyori khiến khách mời bật cười tiết lộ cách cô đối đáp với mẹ chồng.

Lee Hyori chia sẻ kế hoạch sinh con

Lee Hyori lên kế hoạch sinh con trong năm 2021. Nữ ca sĩ mong muốn trải nghiệm tình mẫu tử và cuộc sống khi chăm sóc con cái.

Trạch Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Giải trí