Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

6 khách sạn có view xấu nhất thế giới

Sau khi xem tổng kết dưới đây của 163 Travel, ắt hẳn bạn sẽ càng thấy tầm quan trọng của view khi chọn khách sạn lúc đi du lịch.

1. New York, Khách sạn Đêm Quảng trường Thời đại - Nhìn mãi cũng không thấy giống Quảng trường Thời đại: Du khách chắc hẳn không thể ngờ được, khách sạn mà mình chọn lại có view là một bức tường gạch đầy dây điện thế này. Bức ảnh này có thể sẽ nhắc nhở bạn, trước khi check-in, nhớ lưu tâm một chút view phòng khách sạn đang đặt.
1. New York, Khách sạn Đêm Quảng trường Thời đại - Nhìn mãi cũng không thấy giống Quảng trường: Du khách chắc hẳn không thể ngờ được, họ phải đối mặt với một bức tường gạch đầy dây điện thế này. Bức ảnh này có thể sẽ nhắc nhở bạn, trước khi check-in, nhớ lưu tâm một chút view phòng khách sạn đang đặt.
2. Los Angeles, Khách sạn tuyệt tác cuộc sống tươi đẹp - Âm thanh và phong cảnh Los Angeles là đây: Đây là một khách sạn sang trọng, tuy tọa tại vị trí đắc địa là ngã tư Santa Monica và Beverly Hills, nhưng nhìn từ phòng khách sạn, view thật chẳng ra làm sao, đã thế lại còn ngay sát một trong những đường cao tốc tấp nập nhất thế giới - đường cao tốc 405, nên cùng với view trên là hình ảnh của xe nối tiếp xe, đấy là chưa kể tiếng ồn.
2. Los Angeles, Khách sạn tuyệt tác cuộc sống tươi đẹp - Âm thanh và phong cảnh Los Angeles là đây: Là một khách sạn sang trọng, tọa tại vị trí đắc địa là ngã tư Santa Monica và Beverly Hills, nhưng nhìn từ phòng khách sạn, view thật chẳng ra làm sao, đã thế lại còn sát một trong những đường cao tốc tấp nập nhất thế giới, nên cùng với view trên là hình ảnh của xe nối tiếp xe, đấy là chưa kể tiếng ồn.
3. Iceland, Khách sạn thám hiểm Lear ION - Cái gọi là view chỉ là một nhà máy phát điện: Nhiều du khách đến ngắm ánh sáng Bắc Cực chắc hẳn sẽ chọn khách sạn này, trong số không nhiều khách sạn nơi đây. Thật ra, điều kiện ở của khách sạn thì rất tốt, chỉ có view thì đành ngắm nhà máy phát điện chán ngắt. Đương nhiên, có một điều du khách có thể hoàn toàn yên tâm, đó là phòng ở không bao giờ mất điện.
3. Iceland, Khách sạn thám hiểm Lear ION - Cái gọi là view chỉ là một nhà máy phát điện: Nhiều du khách đến ngắm ánh sáng Bắc Cực chắc hẳn sẽ chọn khách sạn này, trong số không nhiều khách sạn nơi đây. Thật ra, điều kiện ở thì rất tốt, chỉ có view thì đành ngắm nhà máy phát điện chán ngắt. Đương nhiên, có một điều du khách có thể hoàn toàn yên tâm, đó là phòng ở không bao giờ mất điện.

8 công trình có kiến trúc khiếm nhã nhất thế giới

Được đầu tư nhiều tiền của xây dựng nhưng khi hoàn thành, các công trình dưới đây bị ví như bộ phận nhạy cảm của con người.

4. Hong Kong, Khách sạn The Luxe Manor, Kimberley, Tsim Sha Tsui, Kowloon - View này không thể mua được bằng bất cứ giá nào: Khách sạn vô cùng sang trọng này lại có rất nhiều phòng có view nhà tập thể cũ như thế này.
4. Hong Kong, Khách sạn The Luxe Manor, Kimberley, Tsim Sha Tsui, Kowloon vô cùng sang trọng lại có rất nhiều phòng có view nhà tập thể cũ như thế này.
5. Ireland, Khách sạn Victoria, Killarney - Thăm hỏi người hàng xóm mới của bạn thôi: Trên trang web giới thiệu, view của khách sạn bốn bề đều là công viên. Trên thực tế cũng gần được như vậy, trừ một số phòng có view như thể bãi đỗ xe, đi bộ ra phía sau có khi có gặp cả lều bạt. Tất nhiên, đỗ xe là lẽ tất nhiên nhưng khi chỗ đỗ xe thành view của phòng bạn, có thể bạn sẽ cảm thấy điều đó không còn là tất nhiên nữa.
5. Ireland, Khách sạn Victoria, Killarney - Thăm hỏi người hàng xóm mới của bạn thôi: Trên trang web giới thiệu, view của khách sạn bốn bề đều là công viên. Trên thực tế cũng gần được như vậy, trừ một số phòng có view như thể bãi đỗ xe, đi bộ ra phía sau có khi có gặp cả lều bạt.
6. Albani, Khách sạn Roma - Khi mở cửa nhìn ra ngoài là hiên phơi quần áo: Du lịch ở một thành phố nổi tiếng là cổ xưa của thế giới, ắt hẳn bạn mong muốn phòng khách sạn của mình có view lãng mạn hơn là hiên phơi quần áo thế này.
6. Albani, Khách sạn Roma - Khi mở cửa nhìn ra ngoài là hiên phơi quần áo: Du lịch ở một thành phố nổi tiếng là cổ xưa của thế giới, ắt hẳn bạn mong muốn phòng khách sạn của mình có view lãng mạn hơn.

Những hành động xấu xí của du khách khắp thế giới

Nhiều du khách thiếu lịch sự và đã có những hành động "xấu xí" không ai ngờ tới.

http://travel.163.com/14/1123/11/ABNVI8L500063KE8.html

Lan Thư

Bạn có thể quan tâm