Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

6 điều thú vị trong phim truyền hình Hàn

Cùng điểm qua một số điều thú vị trong phim truyền hình xứ sở Kim Chi.

Lột xác khi thay đổi kiểu tóc: Cách trực tiếp nhất để thể hiện sự thay đổi trong tính cách hoặc cuộc đời một nhân vật chính là sự thay đổi trong ngoại hình. Ở trong phim truyền hình Hàn, kiểu tóc chính là biểu tượng cho sự thay đổi đó. Anh chàng Song Sam Dong (Kim Soo Hyun) trong Dream high xuất hiện ở đầu phim với mái tóc "tổ quạ" và bộ dạng quê mùa. Thế nhưng Sam Dong bỗng thay đổi, trở thành hot boy sau khi thay đổi kiểu tóc.
Hay trong The heirs, anh chàng Choi Young Do (Kim Woo Bin) trông bớt dữ dằn, ngạo mạn hơn với những thay đổi trong kiểu tóc. Anh chàng Choi Dal Po (Lee Jong Suk) trong Pinocchio đã cố gắng che giấu sự thông minh của mình với kiểu tóc "đầu bù tóc rối". Sau này, anh quyết tâm thay đổi để theo đuổi ước mơ của mình nên đã cắt tóc gọn gàng, trông vô cùng điển trai.
Ống nghe còn có công dụng khác: Không chỉ là một thiết bị y tế, ống nghe còn có một công dụng khá thú vị khác trong phim Hàn. Trong Emergency couple, cô nàng Oh Jin Hee (Song Ji Hyo) đã thú nhận về tình cảm dành cho chồng cũ Oh Chang Min (Choi Jin Hook) khi lấy ống tai để anh nghe nhịp đập trái tim cô. Như vậy, ống nghe ở đây trở thành phương tiện để thổ lộ tình cảm.
Khi gặp rắc rối, kiểu gì nam chính cũng sẽ đi tắm: Các nam chính trong phim Hàn có sở thích suy tư về những rắc rối của mình trong phòng tắm. Qua đó, các anh chàng này có dịp khoe hình thể 6 múi vạm vỡ.
Ví dụ tiêu biểu như nhân vật của Song Seung Hun trong My princessWhen a man loves hay nhân vật của Lee Min Ho trong Boys over flowers, Personal taste, City hunterThe heirs.
Nụ hôn đậm đà hương vị đồ ăn: Màn ảnh Hàn tràn ngập những màn khóa môi đậm đà hương vị đồ ăn.
Có thể kể đến nụ hôn Cola trong Lie to me, nụ hôn kẹo bông trong That winter, The wind blows, nụ hôn bánh mì trong Pinocchio, nụ hôn bọt sữa cappuchino trong Secret garden, nụ hôn mì Ý trong Queen in hyun's man...
Tình bạn thân thiết: Ngoài tình yêu, phim Hàn còn ghi điểm trong lòng người xem khi khắc họa những tình bạn thân thiết.
Có thể kể đến các tình bạn thân hơn anh em ruột thịt của các nhân vật trong School 2013, Boys over flowers, A gentleman's dignity, Flower boy ramen shop...
Mì ăn liền là món ăn yêu thích: Trong phim Hàn, mì ăn liền là món ăn khoái khẩu. Dù trẻ hay già, giàu hay nghèo đều thích.

http://2sao.vn/dien-anh/6-dieu-thu-vi-trong-phim-truyen-hinh-han-p0c1002n20150225110702389.vnn

Theo Hiểu Lan/Vietnamnet

Bạn có thể quan tâm