Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

6 chị em, mẹ con kéo nhau đi đánh ghen tập thể

Sau khi cắt tóc, lột quần áo người phụ nữ 36 tuổi, Thanh cùng nhiều người thân của mình lôi nạn nhân trói vào cột sân bóng chuyền để xát phân trâu lên cơ thể.

Ngày 11/3, công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) đã khởi tố, bắt tạm giam 6 người tham gia đánh ghen xảy ra ở xã Nghĩa Yên, huyện Nghĩa Đàn.

Do nghi ngờ chị Liên (36 tuổi) có quan hệ tình cảm với chồng mình, Lê Thị Thanh (37 tuổi) gọi thêm 3 người em dâu, em gái cùng con gái lập kế hoạch đánh ghen.

Lột đồ, cắt tóc, quay clip người tình của bố

Phát hiện người phụ nữ vào khách sạn cùng với bố của mình, các con của ông T. đã ập vào đánh đập.

 

Chiều 1/3, biết Liên sẽ lên hội quán của xóm để thông báo họp phụ nữ, Thanh kêu con và các em chuẩn bị kéo, ớt, phân trâu, vải màn chờ sẵn. Nghe tiếng Liên trên loa phát thanh của xóm, Thanh đạp cửa xông vào rồi nắm tóc người phụ nữ, la lớn: "Mày có dám yêu chồng tao nữa không".

Lê Thị Thanh tại cơ quan điều tra.

Do bị tấn công bất ngờ, Liên đã cắn vào tay Thanh. Người phụ nữ 37 tuổi đã hô hào con và em giữ chặt chân tay Liên để cắt tóc, lột quần áo và lấy ớt xát lên cơ thể.

Nạn nhân còn bị 6 kẻ đi đánh ghen lôi ra sân bóng chuyền, trói vào cột và bôi phân trâu lên khắp người. Nghe tiếng kêu cứu, chồng nạn nhân chạy đến giải cứu cho vợ.

Nhận được đơn tố cáo, công an huyện Nghĩa Đàn vào cuộc điều tra. Cơ quan này đã khởi tố, bắt tạm giam 6 bị can về tội Làm nhục người khác theo Khoản 1 điều 121 Bộ luật hình sự.

Điều 121 Bộ luật hình sự - Tội làm nhục người khác:

1. Người nào xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến hai năm.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

P . H

Bạn có thể quan tâm