Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

6 cầu thủ U22 Việt Nam tập trước sự chứng kiến của U22 Thái Lan

Sáng 4/12, thủ môn Bùi Tiến Dũng và 5 đồng đội tập luyện trước khi U22 Thái Lan vào xem 15 phút cuối.

park hang seo anh 1
Sau chiến thắng 1-0 trước Singapore, 6 cầu thủ ra sân tập vào sáng 4/12 để chuẩn bị cho trận đấu trước U22 Thái Lan vào ngày 5/12.
park hang seo anh 2
Nhóm cầu thủ thi đấu trước Singapore ở lại khách sạn nghỉ ngơi. Trong khi đó, tiền vệ Nguyễn Quang Hải được đưa đi bệnh viện kiểm tra chấn thương cơ đùi sau.
park hang seo anh 3
Hai thủ môn Bùi Tiến Dũng và Phan Văn Biểu khởi động để chuẩn bị vào bài tập. Hôm 3/12, Dũng "gôn" dự bị cho Nguyễn Văn Toản vì ông Park cần người chơi bóng bổng tốt.
park hang seo anh 4
Bùi Tiến Dũng tích cực lấy lại phong độ sau sai lầm trong trận thắng Indonesia 2-1. Nhiều người dự đoán thủ môn của CLB Hà Nội tiếp tục dự bị ở trận gặp Thái Lan.
park hang seo anh 5
4 cầu thủ còn lại tham gia buổi tập là Hồ Tấn Tài, Trương Văn Thái Quý, Huỳnh Tấn Sinh và tiền vệ Bùi Tiến Dụng.
park hang seo anh 6
Khi nhóm 6 cầu thủ đang tập luyện, U22 Thái Lan đến sân sớm 15 phút. Thầy trò ông Nishino đứng xem và chờ đến giờ tập lúc 11h.
park hang seo anh 7
Trợ lý Lee Young-jin nhìn về phía đội Thái Lan. Ông cho đội tập thêm một chút rồi ra về. Lúc 15h ngày 5/12, U22 Việt Nam và Thái Lan sẽ gặp nhau ở lượt trận cuối bảng B môn bóng đá nam SEA Games.
park hang seo anh 8
U22 Thái Lan vào sân trong lúc 6 cầu thủ U22 Việt Nam đang tập HLV Nishino và các học trò cùng truyền thông Thái Lan được vào sân Rizal trong lúc U22 Việt Nam đang tập luyện. Trước đó, phóng viên Thái tiếp cận buổi tập của U22 nhưng bị mời ra.

Quang Thịnh (từ Philippines)

Bạn có thể quan tâm

Bùi Tiến Dũng Nguyễn Quang Hải SEA Games 30 từ Manila Bóng đá Việt Nam