Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

6 bí quyết giúp giảm mỡ bụng

Trao phần thưởng, lập nhóm cùng tham gia là những yếu tố giúp việc giảm mỡ bụng trở nên dễ dàng hơn.

cach giam mo bung anh 3

1. Phần thưởng: Nghiên cứu trên Tạp chí Khoa học Xã hội và Y học chỉ ra việc được thưởng để giảm cân tạo nên động lực. Phần thưởng là tiền mặt giúp giảm gấp đôi trọng lượng so với những người không được gì. Đây là cách cổ vũ tinh thần, giúp quá trình tập luyện và ăn uống diễn ra nghiêm túc hơn. Ảnh: Eat this.

cach giam mo bung anh 4

2. Lập nhóm: Giảm cân sẽ đạt kết quả tích cực khi có bạn động hành. Một nhóm người chung mục tiêu thúc đẩy các thành viên nỗ lực hơn. Trong khi đó, người dẫn đầu có động lực để giảm nhiều mỡ hơn. Ảnh: @minchae.diet.

cach giam mo bung anh 5

3. Tư duy tính toán: Bạn cần xây dựng tư duy tính toán bữa ăn. Những người tự biết cân bằng lượng ăn sẽ giảm cân nhanh hơn việc theo chế độ ăn kiêng khắc nghiệt. Trong một bữa, bạn nên bắt đầu từ các món rau rồi đến đạm từ thịt, cá và cuối cùng là tinh bột. Ảnh: Eat this.

cach giam mo bung anh 6

4. Ghi chú các món ăn: Nhật ký ăn uống không cần quá phức tạp. Bạn có thể dùng đến các ứng dụng kiểm soát calo hoặc ghi chú trên điện thoại để nhập lại những món đã ăn trong ngày. Thói quen này giúp bản thân nhận thức được cơ thể đang thiếu hay thừa calo. Từ đó, điều chỉnh lượng ăn cho phù hợp với mục tiêu sức khỏe. Ảnh: Eat this.

cach giam mo bung anh 7

5. Dừng bỏ bữa: Nhịn ăn có thể khiến bạn giảm cân nhưng không loại bỏ được mỡ bụng. Quá trình cắt giảm calo đột ngột vì bỏ bữa gây mất cân bằng chất. Đồng thời, cơ thể tích trữ chất béo vì cho rằng nó đang ở chế độ đói. Ảnh: Eat this.

cach giam mo bung anh 8

6. Tự nấu ăn: Thói quen tự nấu ăn giúp bạn dễ kiểm soát các nguyên liệu, điều chỉnh lượng ăn phù hợp. Bên cạnh đó, hành động này tiết kiệm chi phí, thời gian. Ảnh: Eat this.

Người đàn ông xăm kín mặt giống nhân vật trong phim Rico Sosa chịu nhiều đau đớn khi xăm hình và thay đổi 10 điểm trên cơ thể.

Tác dụng của quả bơ trong việc giảm cân

Bơ được ưa chuộng bởi giàu dinh dưỡng và có tác động lớn đến cân nặng.

Cách trang điểm chống lem ngày mưa

Lớp nền loang lổ, đường kẻ mắt bị lem là tình trạng các cô gái phải đối mặt trong ngày mưa gió.

Giai Kỳ

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp Thời trang