Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

6 bí mật thú vị về nhu cầu tình dục của đàn ông

Chuyện yêu luôn là chủ đề được hai giới quan tâm. Không chỉ phái đẹp, đàn ông cũng có nhiều bí mật về khả năng tình dục khiến đối tác bất ngờ.

1. Đàn ông không phải lúc nào cũng ham muốn

Theo Women’s Health, nhu cầu của đàn ông không phải lúc nào cũng giống nhau. Nhiều thời điểm cơ thể người đàn ông mệt mỏi và căng thẳng sau một thời gian dài làm việc. Những lúc như vậy, họ không thể “trả bài” cho phái nữ. Vì vậy, bạn hãy chọn thời điểm chàng mạnh khỏe, tươi vui thì cuộc yêu sẽ được thăng hoa hơn.

2. Đàn ông cũng quan tâm đến cảm nhận của đối tác khi “yêu”

Nhiều người nghĩ rằng “chuyện ấy” chỉ thỏa mãn nhu cầu của đàn ông và họ chỉ biết hưởng thụ cảm giác của bản thân mà không quan tâm đến cảm nhận của phụ nữ. Tuy nhiên, hầu hết nam giới đều rất để ý và quan tâm đến việc làm hài lòng đối tác. Sự thỏa mãn của phụ nữ đồng nghĩa với khả năng “yêu” tuyệt vời của đàn ông và điều này rất quan trọng với họ. 

3. Đàn ông có thể ít ham muốn hơn phụ nữ

Ngày nay, đàn ông và phụ nữ có quyền bình đẳng trong mọi chuyện, kể cả “yêu”. Phụ nữ ngày càng được tự do và thoải mái đưa ra những đòi hỏi khi “yêu”. Bên cạnh đó, một số người còn có nhiều ham muốn, thậm chí khả năng “yêu” còn cao hơn nam giới. 

Đàn
Nhiều phụ nữ còn có ham muốn tình dục cao hơn đàn ông, thậm chí khả năng "yêu" cũng cao hơn. Ảnh: Menshealth.

4. Đàn ông cũng giả vờ “lên đỉnh”

Không phải tất cả đàn ông đều dễ dàng đạt cực khoái trong mỗi lần “yêu”. Nhiều người chia sẻ họ không thể “lên đỉnh” mỗi lần ân ái với bạn gái hoặc vợ. Họ cũng giả vờ đạt cực khoái để làm hài lòng đối tác hoặc muốn kết thúc sớm cuộc yêu. 

5. Không phụ thuộc vào thời gian “yêu”

Nhiều người tin rằng quý ông duy trì  thời gian “yêu” lâu chứng tỏ anh ta sung mãn, tràn đầy sức mạnh. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, nam giới và phụ nữ đều thích quan hệ tình dục trong thời gian ngắn (7-13 phút) hơn là kéo dài (13 phút trở lên). 

Mỗi cơ thể đều có đặc điểm, thói quen riêng, và không có tiêu chuẩn nhất định cho “chuyện ấy”. Bên cạnh đó, cuộc yêu kéo dài còn gây mệt mỏi, thậm chí viêm nhiễm, đau rát cho cả hai. 

6. Không phụ thuộc vào kích thước “cậu bé”

Kích thước của “cậu bé” không ảnh hưởng đến khả năng “yêu” và đạt cực khoái của đàn ông. Khi quan hệ, sự hòa hợp giữa hai người quan trọng hơn rất nhiều.

Phương Mai

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe