Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

50.000 cuốn sách tặng miễn phí cho sinh viên cả nước

Chương trình trao tặng miễn phí cuốn sách "Để làm nên sự nghiệp" hướng tới các bạn tân sinh viên mới bước vào cánh cửa đại học.

Chương trình tặng sách Để làm nên sự nghiệp đang được tổ chức tại một số trường đại học lớn trên cả nước. 50.000 cuốn sách vừa mới ra lò sẽ được trao tận tay các bạn trẻ.

Ngày 17/9 vừa qua, chương trình đã diễn ra sôi động tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân với hơn 4.000 cuốn sách được trao cho các bạn sinh viên của trường.

De lam nen su nghiep anh 1
4.000 cuốn sách đầu tiên đã được trao tặng cho các tân sinh viên tại Đại học Kinh tế Quốc dân.             

Đến với ngày hội tặng sách chào đón tân sinh viên, bạn Nguyễn Việt Anh - sinh viên K59 khoa Kinh tế Thương mại cho hay: “Em rất thích đọc sách và thường hay đọc những cuốn sách dạy về kỹ năng sống cũng như tìm hiểu những kiến thức về kinh doanh. Đây cũng là lần đầu tiên em được tham gia hội sách và được tặng sách miễn phí. Em nghĩ đây là một hoạt động rất thú vị. Và chắc chắn em sẽ còn tham gia những hội sách tiếp theo”.

Với bạn Nguyễn Hoàng Minh - tân sinh viên K59 khoa Bất động sản: “Em thường xuyên đọc sách và cũng hay đến thư viện mượn sách để đọc. Việc nhận sách miễn phí thế này làm em thấy rất hứng thú, đặc biệt là đối với các bạn chưa có nhiều điều kiện về tài chính”.

De lam nen su nghiep anh 2
Nguyễn Thị Hà Phương - tân sinh viên K59 vì bị gãy chân nên được trao sách tận tay.

Thầy Lương Tuấn Sơn - giảng viên khoa Luật trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đại diện Đoàn trường cho biết: “Tôi thấy ngày nay các bạn trẻ có xu hướng ít đọc sách hơn, đặc biệt là sách giấy. Một bộ phận lại thích đọc những truyện ngôn tình, và các em ít đọc mấy cuốn sách về khoa học thưởng thức hay sách dạy kỹ năng sống và làm giàu. Việc tặng sách như thế này là rất bổ ích, đây là cuốn sách hay tôi đã từng đọc và tôi thấy nó là cuốn sách đáng để đọc đối với các em sinh viên trẻ ngày nay, nhất là với những ai đang tìm kiếm lối đi riêng cho mình”.

Nhà sách thứ 100 trên toàn quốc của Fahasa có gian hàng tiếng Nhật

Với việc mở Nhà sách thứ 100 cùng gian hàng tiếng Nhật, Fahasa đã thu hút đông đảo độc giả đến dự tại buổi khai trương sáng 21/9.

My Lan

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản

Tu biet hinh anh

Từ biệt

0 73

Bài thơ “Từ biệt” của Đào Phong Lan chắc sẽ làm nhiều người thổn thức. Đâu đó, trái tim còn hình bóng của một mối tình đã ngủ yên như tiếng dế trong ngăn bàn thời đi học.