Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

5.000 khán giả xếp hàng dài xem dàn nghệ sĩ Underground biểu diễn

Khoảng 5.000 khán giả xếp hàng nhiều giờ liền để được vào theo dõi đêm nhạc Tử Tế Show. Sự kiện này có sự tham gia của những nghệ sĩ Underground quen thuộc tại Hà Nội.

Tử Tế show 7 Tử Tế show 7 nhận được sự cổ vũ của hàng nghìn khán giả.
Tu te show 7 anh 1
Tử Tế Show đã bước vào năm thứ 7 tổ chức. Đây là đêm nhạc được mong chờ của cộng đồng nghệ sĩ cũng như khán giả Underground Việt.
Tu te show 7 anh 2
Khoảng 5.000 khán giả đến đêm nhạc vào tối 2/12 tại Hà Nội để được sống hết mình cùng âm nhạc. Ban tổ chức chỉ sắp xếp một cổng soát vé khiến khán giả phải xếp hàng nhiều giờ để vào được bên trong.
Tu te show 7 anh 3
Tử Tế show 7 vẫn với sự tham gia của những gương mặt quen thuộc như Kimmese, Đen, Ngọt, Da LAB, PKL, Kick Off… và những ca khúc đã được khán giả "thuộc lòng" như Lái xe một mình, Trên cao nhìn xuống, Một nhà, Đưa em đi trốn... 
Tu te show 7 anh 4
Quen thuộc nhưng không cũ kỹ và nhàm chán, bởi những giai điệu bắt tai, lời ca gần gũi, bình dị đó luôn khiến người nghe lạc quan, tự do và bùng nổ.
Tu te show 7 anh 5
Điểm trừ duy nhất trong chương trình chính là set DJ mở màn bị đánh giá lệch tông. Set DJ không đặc sắc, bùng nổ nhưng lại diễn ra quá dài gây nhàm chán.

Tu te show 7 anh 6
Hơn 40 tiết mục được thể hiện trong 3 tiếng đồng hồ. Số đông khán giả ở lại đến khi chương trình kết thúc. 
Tu te show 7 anh 7
Trong đêm nhạc, các nghệ sĩ cũng dành thời gian để trao đổi về vấn đề bản quyền âm nhạc. Năm nay, Zing Mp3 đồng hành với các nghệ sĩ trong việc phát hành, quảng bá nhằm bảo vệ bản quyền sản phẩm và xây dựng công đồng người nghe nhạc tử tế. Năm qua, nhiều ca khúc đến từ các nghệ sĩ độc lập nắm giữ thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Zing Chart.
Tu te show 7 anh 8
"Trong nhiều năm, các bài hát của những người như chúng tôi bị coi là 'đứa con' vô thừa nhận, phải vất vả để bảo vệ sản phẩm của mình, đấu tranh trong từng trường hợp. Nay, âm nhạc của chúng tôi cũng dần được công nhận là sản phẩm có giá trị, được phát hành chính thống và chia sẻ doanh thu cũng như hỗ trợ trong việc bảo vệ bản quyền", thành viên nhóm Da LAB cho biết.
Tu te show 7 anh 9
Còn một vài đánh giá trái chiều nhưng Tử Tế show 7 đã mang đến những màn trình diễn bùng nổ, hết mình. Đặc biệt, từ con số 2.000 của 2016 lên 5.000 khán giả, sự kiện này đã đánh dấu cột mốc mới và thực sự trở thành sân chơi quen thuộc cho cộng đồng Underground.

Gần 10.000 khán giả đến hoàng thành Thăng Long 'cháy' cùng nhóm Da LAB

Da LAB khiến sân khấu Monsoon Music Festival 2017 bùng nổ khi mang đến những ca khúc quen thuộc với sự hỗ trợ đắc lực của ban nhạc Kick off.

Lan Phương

Video: Quỳnh Trang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc