Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

50 thanh niên sử dụng ma túy trong phòng hát karaoke

Khi ập vào phòng karaoke, công an phát hiện hàng chục thanh niên đang "phê" ma túy. Qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng xác định 50 người dương tính.

Vào 5h30 ngày 10/11, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cùng các lực lượng chức năng tổ chức kiểm tra đột xuất quán Karaoke 146 (đóng trên đường Đồng Khởi, phường Tân Phong, TP Biên Hòa).

Phe ma tuy anh 1
Nhiều thanh niên có biểu hiện "phê" ma túy ở quán karaoke. Ảnh: C.A.

Tại đây, công an phát hiện 52 nam nữ độ tuổi thanh niên vui chơi ở 4 phòng hát có dấu hiệu phê ma túy.

Trong ngày, cơ quan công an đã đưa những người trên về trụ sở làm việc. Qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện 50 người dương tính với ma túy. Trong số này, có nhiều cô gái ở độ tuổi từ 18-25.

Làm việc với nhà chức trách, những thanh niên này nói rằng trước khi đến quán karaoke để hát, họ đã chơi ở một quán bar tại Biên Hòa. Họ thừa nhận sử dụng ma túy tại quán karaoke.

Theo Công an TP Biên Hòa, quán karaoke 146 là của anh Trần Thanh Liêm (38 tuổi, quê Tiền Giang) làm chủ. Hiện cơ quan chức năng đã lập biên bản vụ việc, tiếp tục điều tra làm rõ.

Phe ma tuy anh 2
Địa điểm lực lượng chức năng kiểm tra quán karaoke. Ảnh: Google Maps.

Hàng chục dân chơi phê ma túy trong 3 quán bar ở trung tâm Sài Gòn

Cảnh sát bất ngờ đột kích vào 3 quán bar ở trung tâm Sài Gòn lúc rạng sáng, phát hiện hàng chục dân chơi đang phê “thuốc” và thu nhiều loại chất ma túy.


Ngọc An

Bạn có thể quan tâm