Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'50 sắc thái' tiếp tục quay phim sau vụ khủng bố ở Pháp

Một ngày sau vụ tấn công bằng xe tải ở Nice, Pháp, đoàn phim tiếp tục ghi hình nhưng thắt chặt an ninh hơn.

Hai phần phim 2 và 3 của Fifty Shades of Grey (50 sắc thái)Fifty Shades DarkerFifty Shades Freed  gần đây đang có lịch quay phim ở Pháp. Từ giữa tuần, ê-kíp đã quay những cảnh nóng bỏng của 2 diễn viên chính Jamie Dornan, Dakota Johnson trên bãi biển ở Saint-Jean-Cap-Ferrat, Pháp.

’50 sac thai’ tiep tuc quay phim sau vu khung bo o Phap anh 1
Đoàn phim 50 sắc thái 2 ghi hình hôm 14/7, hoàn thiện buổi quay chỉ vài giờ trước khi vụ tấn công xảy ra ở Nine, Pháp. 

Địa điểm quay phim cách Nice – nơi xảy ra vụ khủng bố bằng xe tải khiến 84 người thiệt mạng hôm 14/7, 40 phút lái xe. Sau đó không lâu, nhà sản xuất Dana Brunetti lên Facebook trấn an người hâm mộ rằng ê-kíp làm phim vẫn an toàn. Nữ diễn viên Eloise Mumford tham gia vào phần 2 và 3 của phim chia sẻ với người dân Pháp qua trang cá nhân. Cô là thành viên duy nhất trong đoàn phim phản ứng về vụ khủng bố.  

’50 sac thai’ tiep tuc quay phim sau vu khung bo o Phap anh 2
Jamie Dornan, Dakota Johnson ở phim trường hôm 15/7. 

Chiều 15/7, một ngày sau vụ tấn công, Fifty Shades Freed vẫn tiếp tục quay phim như lịch trình ở Roquebrune-Cap-Martin. Cặp đôi trong phim Jamie Dornan, Dakota Johnson được trông thấy quay phim ở trên một lâu đài thời trung cổ, được bao quanh bởi rất nhiều nhân viên an ninh.

Đoàn làm phim chỉ mới chuyển đến Pháp quay được vài ngày sau 3 tháng ghi hình ở Vancouver, Canada. Trong cuốn tiểu thuyết của nhà văn E.L. James, những cảnh mà cặp đôi chính Jamie Dornan, Dakota Johnson ghi hình vừa qua nằm trong đoạn nhân vật Christian và Anastasia đến châu Âu tận hưởng tuần trăng mật.

’50 sac thai’ tiep tuc quay phim sau vu khung bo o Phap anh 3
Lâu đài nơi bộ phim ghi hình.

 

Fifty Shades Darker (50 sắc thái: Đen) sẽ công chiếu vào tháng 2/2017 và Fifty Shades Freed (50 sắc thái: Tự do) ra mắt vào 2/2018.

Khôi Ngô

Ảnh: DM

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh