Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

50 công nhân đập xe cảnh sát giao thông ở Đồng Nai

Nhóm công nhân điều khiển xe máy đi làm nhưng không đội mũ bảo hiểm nên cảnh sát ra hiệu lệnh dừng phương tiện, xử lý. Ít phút sau, gần 50 người đến đập phá xe cảnh sát giao thông.

Ngày 22/2, Công an tỉnh Đồng Nai chỉ đạo Công an huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) tổ chức điều tra vụ gần 50 người đập phá xe chuyên dụng của lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Vĩnh Cửu.

Dap pha xe canh sat giao thong anh 1
Kính ôtô của cảnh sát giao thông bị đập vỡ. Ảnh: H.H. 

Theo lực lượng chức năng, vào sáng cùng ngày, tổ cảnh sát giao thông Công an huyện Vĩnh Cửu làm nhiệm vụ ở đường DT 768 (đoạn thuộc xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu).

Tại đây lực lượng phát hiện khoảng 5 người điều khiển xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm, lấn sang làn đường dành cho ôtô nên ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra, xử lý.

Lúc này, một số người không mang theo giấy tờ nên xin quay về để lấy. Khoảng 5 phút sau, gần 50 người trong trang phục công nhân kéo đến gặp cảnh sát giao thông gây áp lực.

Tại đây, nhóm người dùng gạch đá ném vỡ kính ôtô, đập hư môtô chuyên dụng của cảnh sát. Tại hiện trường, xe máy của một công nhân cũng bị hư hỏng.

Dap pha xe canh sat giao thong anh 2
Vụ việc xảy ra trên tỉnh lộ 768, đoạn thuộc xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Ảnh: Google Maps. 

Cần xem lại tư cách cán bộ qua vụ xô xát ở sân bay Nội Bài

Đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc cho rằng cần rà roát lại văn hóa ứng xử của đội ngũ cán bộ qua vụ việc “hai nam hành khách xô xát với nữ nhân viên Vietnam Airlines”.

Ngọc An

Bạn có thể quan tâm

Đồng Nai Pháp luật