Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

5 việc làm nhỏ nhưng đầy ý nghĩa cho ngày Tết gần nhau hơn

Có những việc làm tưởng chừng quen thuộc nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong việc gắn kết tình thân, mang mọi người xích lại gần nhau hơn trong dịp Tết.

Ve nha don Tet anh 1

Dọn dẹp ngày Tết luôn là “cực hình” đối với mỗi gia đình, nhưng năm nay đừng để việc này trở thành gánh nặng. Tại sao không cùng nhau san sẻ, mỗi người một tay để có cái Tết sum vầy, gắn kết và đầy tiếng cười?

Ve nha don Tet anh 2

Đêm giao thừa, người trẻ thường chọn ra ngoài chơi cùng bạn bè, tận hưởng không khí náo nhiệt ngày xuân. Năm nay, hãy thử đưa các thành viên trong gia đình đi ngắm pháo hoa, để cùng bên nhau chào đón khoảnh khắc giao mùa thiêng liêng, đầm ấm và hạnh phúc.

Ve nha don Tet anh 3

Tết đã đến gần nhưng với những người con xa quê lại không như thế. Nhưng khoảng cách sẽ không còn quá xa xôi khi có thể nhìn thấy nhau, trao cho nhau nụ cười và những lời chúc tốt đẹp nhất.

Ve nha don Tet anh 4

Cuộc sống còn bộn bề với nhiều lo toan, và Tết là lúc thích hợp nhất để gác bỏ những gánh nặng đó và trở về bên cạnh những người thân yêu. Một năm dù có bận rộn đến đâu, cũng đừng quên ngày đoàn viên nhé!

Ve nha don Tet anh 5

Những người chiến sĩ vẫn đang thực hiện nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc, một cái Tết sum họp bên gia đình đôi khi lại là điều quá khó khăn. Hãy sáng tạo một tấm thiệp chúc Tết mang theo những lời chúc ngày xuân đầy ý nghĩa để gửi đến họ hay những người thân yêu mà bạn muốn cánh thiệp gửi gắm tâm tình nhé. Dù bạn có đang ở bất cứ nơi đâu, thành ý vẫn được trao đi một cách trọn vẹn.

Dù là ai, ở đâu, bất cứ lúc nào, “Hãy là chính bạn”, bởi bạn luôn có niềm tin, sự động viên và tiếp sức từ gia đình - nguồn động lực lớn nhất trong cuộc sống. Sau một năm dài bận rộn, Tết là lúc mỗi người tạm gác lại những vội vã của công việc, bao bộn bề của cuộc sống để về bên gia đình và bày tỏ tình cảm với người thân yêu.

Tết 2020 này, hãy cùng Zing.vn và Oppo chia sẻ mọi cảm xúc với gia đình qua hoạt động gửi thiệp chúc Tết đầy ý nghĩa tại đây.

Hà My - Hải Anh - Giang Phu Tử

Bạn có thể quan tâm

Đời sống